Vợ Đan Trường hé lộ chi tiết trong biệt thự 4.000 m2 như khách sạn 5 sao bên Mỹ

Từng chi tiết trong căn biệt thự xa hoa như khách sạn 5 sao được bà xã của ca sĩ Đan Trường khoe trên trang cá nhân.

Mới đây trên trang cá nhân, Thủy Tiên - vợ nam ca sĩ Đan Trường chia sẻ video cô cùng con trai Thiên Từ giới thiệu với người hâm mộ về căn biệt thự rộng 4.000 m2 của gia đình cô ở Mỹ rất chi tiết.

Vợ Đan Trường hé lộ chi tiết trong biệt thự 4.000 m2 như khách sạn 5 sao bên Mỹ 1Thủy Tiên cùng con trai giới thiệu với fan căn biệt thự xa hoa.

Theo chia sẻ của Thủy Tiên, cô mua miếng đất này từ năm 2013, cho đến gần cuối năm 2016 mới xây cất xong. Căn nhà được thiết kế với màu sắc chủ đạo là đen, nâu và kem. Trong nhà có đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị vô cùng hiện đại. Thủy Tiên cũng chuẩn bị nhiều phòng không chỉ cho các thành viên mà còn để dành cho khách đến chơi ở lại.

Vì căn nhà khá rộng mà lại bận rộn với công việc nên Thủy Tiên cho biết khi về nhà cô thường đi thẳng vào phòng. Bên cạnh hồ bơi, thang máy hay garage rộng lớn, nhà của Đan Trường còn có cả phòng chiếu phim riêng. Có những nơi trong căn nhà cô còn chưa từng sử dụng qua.

Vợ Đan Trường hé lộ chi tiết trong biệt thự 4.000 m2 như khách sạn 5 sao bên Mỹ 2

Vợ Đan Trường hé lộ chi tiết trong biệt thự 4.000 m2 như khách sạn 5 sao bên Mỹ 3Căn biệt thự như một khách sạn 5 sao xa hoa.

Vợ Đan Trường hé lộ chi tiết trong biệt thự 4.000 m2 như khách sạn 5 sao bên Mỹ 4Gara để được 9 chiếc ô tô.

Vợ Đan Trường hé lộ chi tiết trong biệt thự 4.000 m2 như khách sạn 5 sao bên Mỹ 5Hồ bơi rộng lớn nhưng được Thủy Tiên che lại vì sợ nguy hiểm cho Thiên Từ khi đi ra ngoài.

Vợ Đan Trường hé lộ chi tiết trong biệt thự 4.000 m2 như khách sạn 5 sao bên Mỹ 6Rạp chiếu phim riêng của nhà Thủy Tiên.

Vợ Đan Trường hé lộ chi tiết trong biệt thự 4.000 m2 như khách sạn 5 sao bên Mỹ 7Phòng tắm tiện nghi và có cả xông hơi trong đó giúp chủ nhân thư giãn.

Vợ Đan Trường hé lộ chi tiết trong biệt thự 4.000 m2 như khách sạn 5 sao bên Mỹ 8Một góc tủ quần áo của Thủy Tiên.

Vợ Đan Trường hé lộ chi tiết trong biệt thự 4.000 m2 như khách sạn 5 sao bên Mỹ 9Phòng làm việc tại nhà của cô.

Vợ Đan Trường hé lộ chi tiết trong biệt thự 4.000 m2 như khách sạn 5 sao bên Mỹ 10Phòng ngủ của bé Thiên Từ.

Thủy Tiên cũng tiết lộ, căn nhà còn nhiều chỗ trống nhưng vì không có thời gian nên cũng chẳng cần trang trí nhiều vì không thể tận hưởng được hết.

Ngoài thời gian ở Việt Nam, tham gia lịch trình nghệ thuật, Đan Trường đều trở về Mỹ và sống cùng vợ con tại căn biệt thự xa hoa này.

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vo-dan-truong-he-lo-chi-tiet-trong-biet-thu-nhu-khach-san-5-sao-011525748.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục