Vợ diễn viên Việt Anh, Bảo Thanh bức xúc, dùng lời lẽ "cảnh cáo" nhau gay gắt?

Sự trùng hợp trong nội dung status mới đăng tải của Bảo Thanh và Hương Trần đã dấy lên nghi vấn "Facebook chiến" giữa 2 người phụ nữ từng có mâu thuẫn trong quá khứ.

Sự trùng hợp trong nội dung status mới đăng tải của Bảo Thanh và Hương Trần đã dấy lên nghi vấn "Facebook chiến" giữa 2 người phụ nữ từng có mâu thuẫn trong quá khứ.

Khi scandal tình ái giữa Quế Vân và kết thúc với lời giải thích chính thức từ cả hai phía, thì bất ngờ vợ nam diễn viên bất ngờ có phát ngôn lạ lùng.

Trong status mới nhất vừa được Hương Trần - bà xã Việt Anh đăng tải lên trang cá nhân, cô viết: "Cả làng, cả nước này đều biết mình tính hay ghen. Ok ăn ớt ghen là chuyện bình thường.

Vừa nãy có bạn gửi mình mấy câu khó hiểu mà mình đọc hoài không biết là chửi mình hay chửi ai và mình nghĩ thế này: Nếu chửi mình nêu đích danh luôn nha, như mình đã từng làm đó.

Còn tôi sẽ không đôi co với ai chưa động vào tôi và gia đình của tôi. Nếu thật sự động vào thì xem tôi làm gì nha.

Mình chả phải người nổi tiếng nên mình thẳng tính và mình không hề sợ phát ngôn, mình cũng không cần dựa vào ai để hot vì mình không bán hàng, không cần quảng cáo, tài chính đủ sống. Ai mời thấy ok thì nhận thôi, có làm diễn viên đâu mà sợ không ai mời nà.

Không có lửa thì làm sao có khói, lửa nhỏ rồi thì đừng châm nó bùng, cháy nhà luôn đó".

Vợ diễn viên Việt Anh, Bảo Thanh bức xúc, dùng lời lẽ 'cảnh cáo' nhau gay gắt? 1

Nội dung status của bà xã Việt Anh mới đăng tải

Theo nội dung lời chia sẻ của bà xã Việt Anh, thì cô mới đọc được bài viết của một người nào đó - dù không nêu đích danh nhưng cảm thấy có thể đụng chạm đến mình.

Đó chính là lý do khiến Hương Trần quyết định đăng đàn dằn mặt. Cô cho biết bản tính của mình là ghen tuông, nhưng cô chỉ ghen với những người đã động vào gia đình của mình.

Cô cũng khẳng định mình không bán hàng online nên không cần quảng cáo, dựa hơi chồng hay bất cứ ai khác, càng không muốn diễn kịch để thu hút sự chú ý.

Cuối cùng, bà xã Việt Anh cảnh cáo: "Không có lửa thì làm sao có khói, lửa nhỏ rồi thì đừng châm nó bùng, cháy nhà luôn đó".

Vợ diễn viên Việt Anh, Bảo Thanh bức xúc, dùng lời lẽ 'cảnh cáo' nhau gay gắt? 2

Thật trùng hợp là trước khi Hương Trần đăng tải dòng trạng thái bức xúc đó khoảng 2 tiếng thì Bảo Thanh - đồng nghiệp, người từng dính phải scandal với Việt Anh cũng đăng một status đầy ẩn ý.

Điều đó đã dấy lên nghi vấn "chiến tranh" giữa hai người này.

Bảo Thanh viết: "Từ năm ngoái đến năm nay vẫn không thôi được cái trò drama rẻ tiền à?

Nhịn mãi đến hôm nay lại phải nói: thích diễn trò mèo để câu view, thích tạo drama gây sốt kiểu gì cũng được, ok nhưng chừa tên em ra nhé!

Đừng thấy người ta không nói gì mà làm tới. Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó rời. Kiếm tiền bằng cách đó thiên hạ chửi cho nha.

Bị ăn chửi khắp mặt trận rồi mà vẫn tự tin diễn trò thế ạ. Tưởng thiên hạ dễ bị dắt mũi thế ạ? Diễn lộ quá.

Em đây diễn viên tốt nghiệp trường lớp đàng hoàng nhưng cũng chỉ tác nghiệp trên sân khấu và trên tivi thôi. Chứ không ai tác nghiệp cả ở ngoài đời thường xong lôi hết cả nhà vào diễn cùng thế đâu.

Làm bố làm mẹ rồi mà cư xử thế à? Em nói thật đời này bây giờ không có ai hiền. Chỉ có biết điều và không biết điều thôi! Động vào nữa là em không để yên nha. Để yên cho gia đình em đi du lịch nha".

Vợ diễn viên Việt Anh, Bảo Thanh bức xúc, dùng lời lẽ 'cảnh cáo' nhau gay gắt? 3

Status của Bảo Thanh đăng tải trước Hương Trần khoảng 2 tiếng

Cách đây không lâu, câu chuyện giữa Việt Anh và Quế Vân trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi xuất hiện những hình ảnh và clip tình tứ giữa 2 người. Sự việc được đẩy lên cao trào khi bà xã Việt Anh lên tiếng "dằn mặt" Quế Vân.

Tuy nhiên sau đó không lâu thì câu chuyện thật sự đã được ngã ngũ, đó chỉ là một dự án hợp tác giữa 2 người. Nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là một scandal được tính toàn và dàn xếp từ trước đó.

Lâu hơn một chút, khoảng một năm trước, Hương Trần cũng từng "chỉ tận tay day tận trán" Bảo Thanh bằng cách công khai đăng tải toàn bộ nội dung tin nhắn của nữ diễn viên với chồng cô.

Theo lời Hương Trần thì Bảo Thanh đã có những hành động gạ gẫm, rủ rê Việt Anh. Sự việc ầm ĩ một thời gian khá dài. Tuy nhiên sau đó, những người trong ekip đoàn phim đã xác nhận đó chỉ là những hành động trêu đùa vui vẻ giữa đồng nghiệp với nhau.

Vợ diễn viên Việt Anh, Bảo Thanh bức xúc, dùng lời lẽ 'cảnh cáo' nhau gay gắt? 4

Scandal ầm ĩ của Bảo Thanh - Việt Anh - Hương Trần năm ngoái

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục