Vợ đòi ly hôn, chồng mang xe ủi san phẳng nhà bố mẹ vợ

Do người vợ đòi ly nên 1 người đàn ông Trung Quốc đã mang xe ủi tới san phẳng nhà bố mẹ vợ.

Do người vợ đòi ly nên 1 người đàn ông Trung Quốc đã mang xe ủi tới san phẳng nhà bố mẹ vợ.

Vào ngày 17/5 vừa qua, 12 thành viên của gia đình nhà ông Lý vừa ngồi ăn lẩu xong thì bỗng nhiên nóc nhà bị sập xuống, ngay sau đó là một chiếc xe ủi cỡ lớn lao thẳng vào trong nhà. Sự việc khiến mọi người vô cùng hoảng hốt.

Thấy tình hình rất nguy hiểm, cả nhà 12 người phải chạy vào trong nhà vệ sinh để ẩn nấp,  trong đó có cả 2 con của người lái xe ủi . Sau khi căn nhà chỉ còn lại đống đổ nát,  ông Lý vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra người lái chiếc xe lại là con rể mình.

Vợ đòi ly hôn, chồng mang xe ủi san phẳng nhà bố mẹ vợ 1

Hình ảnh nhà ông Lý sau khi bị san phẳng.

Được biết, con rể ông Lý là một thanh niên họ Phan, 27 tuổi người tỉnh Quý Châu (Trung Quốc). Nguyên nhân vụ việc là do trong cuộc sống gia đình, hai vợ chồng thường xảy ra bất hòa. Gần đây, người vợ quyết định sẽ ly hôn nhưng người chồng quyết không đồng ý. Cách đó vài ngày, vợ anh đã đem con của hai người chuyển về nhà ngoại để sinh sống.

Trước tình cảnh như vậy, anh Phan mới tới nhà ông Lý đặt vấn đề muốn vợ quay trở lại với mình. Tuy nhiên, do bị phản đối kịch liệt từ phía gia đình nhà vợ, nên anh đã lái xe ủi san bằng nhà ông Lý để trả thù.

Sự việc chỉ chấm dứt khi những người con của ông ngăn cản được anh Phan và thông báo cho cảnh sát.

Vợ đòi ly hôn, chồng mang xe ủi san phẳng nhà bố mẹ vợ 3
 
Vợ đòi ly hôn, chồng mang xe ủi san phẳng nhà bố mẹ vợ 4

Ngôi nhà đã bị san phẳng

Những người dân sống bên cạnh cho biết, khu vực ở đây toàn là nhà thuê, trên thực tế nhà ông Lý mới thuê được cách đây không lâu, mọi người cũng ít tiếp xúc với những người láng giềng. Khi đề cập tới vấn đề "con rể lái xe san phẳng nhà mình" ông Lý chia sẻ, "tôi không hiểu vì sao cậu ta lại nhẫn tâm như vậy, trong nhà còn có 2 người con của anh ta mà, một đứa mới chỉ có 4 tuổi, một đứa vừa tròn 6 tuổi, chẳng nhẽ không sợ chúng bị thương hay sao?"

Bảo An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục