vợ dũng

Nếu như vợ bầu Kiên có phần ung dung hơn, thì vợ Dương Chí Dũng lại khiến nhiều người xót xa khi bà cứ chạy đôn chạy đáo khắp nơi lo gom đủ tiền cứu chồng.

 

Đứng sau song sắt nhà tù, có lẽ đến lúc này, ông Dũng mới thấm được cái nghĩa vợ chồng.

 

Khi còn có chức quyền, tiền nhiều như nước, ông dường như đã quên đi người vợ cùng đầu ấp tay gối từ thời xuân sắc, khi bỏ ra hàng đống tiền đi mua nhà cho bồ trẻ.

 

Với một người đàn bà, không có nỗi đau nào đau hơn nỗi đau người chồng mình yêu thương lại đi yêu một người đàn bà khác, thậm chí còn có con riêng với người tình trẻ. Tuy nhiên, vợ Dương Chí Dũng đã gạt đi tất cả nỗi buồn đó sang một bên, đôn đáo lo tiền cứu chồng thoát án tử hình.

 

Chắc hẳn người ta vẫn còn nhớ câu chuyện buồn của bà ngày nào, khi chồng bị bắt và bị khui ra tin động trời: chồng có con riêng với người tình. Cùng lúc nhận 2 nỗi đau, bà khi đó sống khép kín, cô độc, thu mình lại trong căn nhà từng ấm áp tiếng chồng, con. Khi đó, hàng xóm căn nhà nằm ở ngõ 26, phố Nguyên Hồng, nơi mà bà Phương đang ở, cho biết bà luôn mang trên mình vẻ mặt đượm buồn.

 

Bà cũng từng tâm sự với giới truyền thông khi chồng bị bắt như thế này: “Cuộc sống không có chồng dĩ nhiên là phải khó khăn... Tôi chẳng muốn chia sẻ, buồn riêng thì tôi giữ một mình”.

 

Bồ của Dũng có tên là Phan Thị Thảo – một tiếp viên nhà hàng sinh năm 1982, thua bà đến gần hai chục tuổi. Khi là nhân tình của Dũng, bồ Thảo được ông chủ quyền lực của Vinalines chi liền một lúc hàng chục tỉ đồng để mua cho cô 2 căn hộ chung cư thuộc hàng cao cấp ở Hà Nội.

 

Đối mặt án tử, Dương Chí Dũng mắc cái eo lớn nhất chính là 2 căn nhà bạc tỉ này. Chúng được xem như là bằng chứng tố Dương Chí Dũng tham ô tiền nhà nước. Đến lúc này, Dương Chí Dũng mới có thể nhận ra đâu là người đàn bà dốc sức dốc lòng vì ông, điều mà khi còn đương chức ông không thể nhận ra.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục