Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ bảy, 06/04/2019 10:26 (GMT 7)

Võ Hoàng Yến khoe vòng 1 lạ lẫm khiến người hâm mộ ngỡ ngàng

Võ Hoàng Yến mới đây đã bất ngờ khoe vòng 1 sau 3 lần phẫu thuật thu nhỏ ngực khiến không ít người ngạc nhiên.

Là một trong những người đẹp sở hữu số đo vòng 1 khủng nhất nhì Vbiz, song siêu mẫu Võ Hoàng Yến lại không hài lòng với số đo này vì cô không thể mặc vừa những trang phục của nhà thiết kế quốc tế.

Võ Hoàng Yến khoe vòng 1 lạ lẫm khiến người hâm mộ ngỡ ngàng 1Võ Hoàng Yến bất ngờ khoe vòng 1 cực nóng bỏng trong bộ ảnh mới. Ảnh: Facebook nhân vật

Chính vì lý do này, siêu mẫu đã quyết định thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực, thậm chí cô còn làm đến 3 lần ở 3 quốc gia khác nhau, và lần gần đây nhất là tại Hàn Quốc.

Võ Hoàng Yến khoe vòng 1 lạ lẫm khiến người hâm mộ ngỡ ngàng 2Mặc dù đã phẫu thuật đến 3 lần song dường như vòng 1 của siêu mẫu vẫn quá khủng. Ảnh: Facebook nhân vật

Nhưng dường như việc nhờ cậy đến dao kéo không mấy khả quan khi chỉ sau một thời gian, vòng ngực của cô đã phát hiện đầy đặn trở lại.

Võ Hoàng Yến khoe vòng 1 lạ lẫm khiến người hâm mộ ngỡ ngàng 3Thân hình hoàn hảo của siêu mẫu. Ảnh: Facebook nhân vật

Trong bộ ảnh mới được tung ra mới đấy cho thấy sau 3 lần phẫu thuật thu nhỏ ngực, vòng 1 của Võ Hoàng Yến vẫn rất "khủng".

Võ Hoàng Yến khoe vòng 1 lạ lẫm khiến người hâm mộ ngỡ ngàng 4Vóc dáng của Võ Hoàng Yến đã đáp ứng được tiêu chuẩn để sải bước trên sàn catwalk quốc tế. Ảnh: Facebook nhân vật

Tuy nhiên thay vì lợi dụng dao kéo thì người đẹp cũng sử dụng nhiều phương pháp chăm sóc dáng bằng việc tập luyện, do đó tính đến thởi hiện tại, vóc dáng của cô vẫn sexy và quyến rũ.

Vóc dáng của người đẹp đã đáp ứng được tiêu chuẩn để sải bước trên sàn catwalk quốc tế. ​

Tin Liên Quan
Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục