Vợ không cho "yêu", chồng tự cắt gân rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử

(Tinmoi.vn) Sau khi đi nhậu trở về nhà, anh N "đòi yêu" vợ, tuy nhiên chị vợ từ chối nên anh N đã dùng dao cắt mạch tay rồi uống thuốc diệt cỏ để tự tử.

Vợ không cho 'yêu', chồng tự cắt gân rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử 1

Bàng hoàng 2 vụ tự tử trong một thôn Giật mình tình trạng tự tử ở giới trẻ Tử tù được gặp thân nhân mỗi tháng một giờ (Tinmoi.vn) Sau khi đi nhậu trở về nhà, anh N "đòi yêu" tuy nhiên bị chị vợ từ chối . Anh N đã dùng dao cắt mạch tay rồi uống thuốc diệt cỏ để tự tử.

Theo tin tức ban đầu, chiều ngày 6/5 ông Nguyễn Văn N (50 tuổi) ngụ tại ấp Nhật Tân (huyện Tân Trụ, tỉnh Long An) đi làm phu hồ xây dựng, sau khi nhạu cùng bạn bè đã trở về nhà.

Vừa về nhà thì gặp vợ là chị Nguyễn Thị N (48 tuổi) đang dọn dẹp, lau sàn nhà, ông Niên nổi hứng đòi vợ cho "quan hệ".

Thấy chồng có mùi rượu lại chưa tắm rửa nên chị N. đã từ chối và bỏ ra ngoài sân. Ông Niên đi theo gọi vào nhưng chị N. kiên quyết không chịu, sau đó bỏ đi sang nhà hàng xóm.

Sẵn có hơi men lại bực tức do vợ dám làm trái ý mình, ông Niên đi xuống bếp tìm con dao nhọn để tự tử bằng cách cắt mạch hai bên tay.

Máu chảy quá nhiều, ông Niên hoảng sợ liền qua nhà người bà con kế bên nói là mình có ý định tự tử. Dù ông nói vậy nhưng người hàng xóm không hề để ý.

Lại càng bực bội, ông Niên liền lấy chai thuốc diệt cỏ rồi leo lên bộ ván nằm uống hết nửa chai. Do mất máu quá nhiều cùng với ngộ độc thuốc diệt cỏ, ông Niên bất tỉnh. Sau đó, gia đình phát hiện đưa cấp cứu nhưng không kịp.

Theo chính quyền ấp Nhật Tân, ông Niên là người nghiện rượu. Trưa ngày 7/5, Cơ quan kỹ thuật hình sự công an tỉnh xác định, nạn nhân chết do mất máu và ngộ độc.

Cách đây gần 2 năm tại tỉnh An Giang cũng chỉ vì vợ không cho "vui vẻ" mà người chồng đã nhẫn tâm đâm giết con sơ sinh của mình.

Cụ thể, chỉ vì muốn được “vui vẻ” với vợ là chị Nguyễn Thị Thanh Hiếu (21 tuổi, quê Châu Phú, An Giang) mà bị người mẹ trẻ này khước từ vì mới sinh con, Lương Văn Trọng (21 tuổi, quê Châu Phú, An Giang) đã gây ra tội ác kinh người. Hắn đánh vợ đến ngất xỉu, khi bị cha vợ can ngăn, khuyên bản, không ngần ngại, hắn đã dùng bình nước sôi đánh “nhạc mẫu” vỡ đầu.

Nhưng hành vi độc ác của Trọng vẫn không dừng lại ở đó, hắn lạnh lùng cầm chân đứa con gái đầu lòng của mình mới chào đời 18 ngày tuổi đập vào tường khiến đứa trẻ vô tội chết tức tưởi ngay tại chỗ. Tội ác kinh hoàng của người chồng, người cha Lương Văn Trọng đã gây ra phẫn lộ trong dư luận hết sức gay gắt.

P.V

 

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục