Vợ Lý Hải khéo giấu bụng bầu khi mang thai lần 4

Dù đang mang thai ở tháng thứ 5 nhưng Minh Hà vẫn luôn rạng rỡ vui đùa cùng các con tại sự kiện. Đây cũng là lần thứ 4 cô mang bầu, sau 16 tháng sinh bé Sunny.

Dù đang mang thai ở tháng thứ 5 nhưng Minh Hà vẫn luôn rạng rỡ vui đùa cùng các con tại sự kiện. Đây cũng là lần thứ 4 cô mang bầu, sau 16 tháng sinh bé Sunny.

Ngày 23/4, Lý Hải tháp tùng bà xã Minh Hà cùng hai con tới tham dự một sự kiện được tổ chức tại một trung tâm thương mại ở TP HCM. Chương trình được tổ chức nhằm mang lại niềm vui và những trải nghiệm tuyệt vời cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi sắp tới.
Vợ Lý Hải khéo giấu bụng bầu khi mang thai lần 4 1
 
Vợ Lý Hải khéo giấu bụng bầu khi mang thai lần 4 2
Gia đình Lý Hải - Minh Hà cùng nhau đi sự kiện.
 
Dù đang mang thai ở tháng thứ 5 nhưng Minh Hà vẫn luôn rạng rỡ vui đùa cùng các con. Đây cũng là lần thứ 4 cô mang bầu, sau 16 tháng sinh bé Sunny. Do có kinh nghiệm từ những lần sinh nở trước, Minh Hà biết cách khéo giấu bụng bầu bằng những chiếc đầm dáng suông hay có các chi tiết xếp ly phần thân váy.
Vợ Lý Hải khéo giấu bụng bầu khi mang thai lần 4 3
Bà xã Lý Hải khéo léo giấu bụng bầu bằng những chiếc đầm rộng.
 
Trong khi đó, hai bé Rio và Cherry tỏ ra khá hiếu động, thỏa sức vui chơi cùng những trái bóng mềm. Hiện, hai bé đang theo học tại một trường mầm non công lập gần nhà để tiện việc đưa đón. Minh Hà chia sẻ, cô muốn con học cách tự lập và hòa đồng với bạn bè xung quanh nên đã lựa chọn một trường công lập để con có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh.
Vợ Lý Hải khéo giấu bụng bầu khi mang thai lần 4 4
 
Vợ Lý Hải khéo giấu bụng bầu khi mang thai lần 4 5
Các con Lý Hải thoải mái vui đùa tại sự kiện.
 
Tham gia sự kiện, hai bé Rio và Cherry thích thú nô đùa cùng các bạn nhỏ khác với nhiều trò chơi thú vị như xe nôi hồ banh khổng lồ với 10.000 trái banh mềm mại, trang trí khung hình hay quay vòng quay may mắn.
 
Giang Trần
Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục