Vợ mang thai giúp chồng lừa thiếu nữ để cưỡng dâm

(Tinmoi.vn) Người vợ mang thai đã lên kế hoạch dụ thiếu nữ về nhà mình để cho chồng thực hiện hành vi hiếp dâm.

(Tinmoi.vn) Người vợ mang thai đã lên kế hoạch dụ thiếu nữ về nhà mình để cho chồng thực hiện hành vi hiếp dâm.

Theo cáo trạng của Tòa án Trung cấp nhân dân thành phố Giai Mộc Tư, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, hôm 24/7/2013, tên Bai Yun Jiang và vợ hắn, Tan Bei Bei đã giết cô bé Hu Yi Xuan, 16 tuổi, sau khi tên Bai cưỡng hiếp Hu nhưng không thành.

Ngày hôm đó, thai phụ Tan đã giả vờ đau bụng để lừa Hu, một người qua đường, đưa ả về nhà. Khi về tới nhà, ả mời cô gái trẻ hộp sữa chua đã tẩm thuốc ngủ. Tuy nhiên, tên Bai không thể cưỡng hiếp cô nên vợ chồng hắn đã bóp cổ và nhét xác cô vào trong một chiếc va li rồi chôn.

                           Vợ mang thai giúp chồng lừa thiếu nữ để cưỡng dâm 4

Cặp vợ chồng này đã bị kết án chung thân vì hành vi tội ác (Ảnh China Daily)

Sau đó 4 ngày, cảnh sát bắt vợ chồng Bai. Chúng khai ra vị trí chôn xác cô Hu. Tòa án cho biết, trước Hu, vợ chồng tên Bai còn dùng phương thức đồi bại đó để lừa, cướp của và hãm hiếp hai cô gái khác. Các nghi phạm đã nhận tội và gửi lời xin lỗi tới gia đình cô Hu trong một phiên tòa vào tuần trước.

Tòa án tuyên bố cặp vợ chồng này xứng đáng chịu sự trừng phạt của pháp luật bởi động cơ đê hèn và cách thức giết người man rợ, gây ảnh hưởng tiêu cực tới xã hội. Tòa kết án tử hình đối với Bai và chung thân đối với Tan bởi trong thời gian chờ phiên xử, ả đã mang thai.

Theo Luật hình sự Trung Quốc, tòa không thể tuyên án tử hình đối với ả. Tòa cũng yêu cầu nghi phạm bồi thường khoảng 60.840 USD cho gia đình cô bé Hu. Tan chấp nhận sự trừng phạt, trong khi Bai kháng cáo.

Bai và Tan kết hôn vào năm 2012. Tới tháng 5/2013, Bai phát hiện vợ ngoại tình với người đàn ông khác. Tan cảm thấy hối lỗi và "đền bù" cho chồng bằng các lừa các cô gái về nhà để Bai quan hệ.

Thoa Nguyễn

Theo China Daily

Video có thể bạn quan tâm Tê giác khủng hung hăng tấn công trâu rừng

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục