Vợ mê trai lạ, dùng dao giết chồng rồi tự tử

(Tinmoi.vn) Do có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác nên Xuyền đã pha thuốc ngủ vào bia cho chồng uống rồi xuống tay sát hại dã man.

 

 

(Tinmoi.vn) Do có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác nên Xuyền đã pha thuốc ngủ vào bia cho chồng uống rồi xuống tay sát hại dã man.

Tại thôn Trung Hậu, xã Lan Mẫu (huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) vừa xảy ra một vụ án mạng gây chấn động trong đó hung thủ Nguyễn Thị Xuyền (SN 1983) đã ra tay sát hại chồng là Nguyễn Văn Điềm (SN 1981).

Buổi tối, Xuyền pha thuốc ngủ pha vào ly bia của chồng khiến cho anh Điềm ngủ ly bì tới sáng hôm sau. Thấy chồng không hề hấn gì, Điềm đợi con trai lớn đi học, và sai con gái đi mua trứng rồi khóa trái của bên trong và dùng dao chuẩn bị sẵn đâm chồng.

Vợ mê trai lạ, dùng dao giết chồng rồi tự tử 5

Anh Điềm đang nằm điều trị vết thương tại bệnh viện

Khi Xuyền đâm vào bụng, anh Điềm đã tỉnh lại và túm được con dao rồi giằng co với Xuyền và kêu cứu. Sau khi lấy lại được dao, Xuyền tiếp tục đâm anh Điềm thêm vài nhát nữa. Khi hàng xóm phát hiện sự việc kéo tới, Xuyền đã bỏ mặc chồng rồi lên tầng hai của căn nhà treo cổ tự tử. Sau khi phá được cửa, mọi người đã đưa anh Điềm đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang trong tình trạng nguy kịch, còn Xuyền thì đã tử vong.

Tại hiện trường công an thu được một con dao nhọn hung khí gây án cùng một chiếc xẻng còn mới. Hiện tại anh Điềm đã qua được con nguy kịch và đang tiếp tục điều trị. Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Vợ chồng anh Điềm vốn cưới nhau đã lâu và có hai đứa con một trai, một gái. Được biết, thời gian gần đây, vợ chồng anh Nguyễn Văn Điềm xảy ra mâu thuẫn do Xuyền có quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông khác. Vì bực tức với chồng nên Xuyền đã chuẩn bị một con dao nhọn, một cái xẻng để sát hại chồng.

 

Thu Trang (tổng hợp báo pháp luật)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục