Võ Nguyên Giáp - Các bài viết về Võ Nguyên Giáp, tin tức Võ Nguyên Giáp

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Võ Nguyên Giáp. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Võ Nguyên Giáp và chia sẻ thông tin Võ Nguyên Giáp trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Võ Nguyên Giáp

Ghé thăm căn Penthouse lung linh trên trục đường biển đẹp nhất Việt Nam Ghé thăm căn Penthouse lung linh trên trục đường biển đẹp nhất Việt Nam Đến với căn hộ sở hữu nhiều cái nhất nằm ngay tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, các bạn sẽ được tận hưởng những phút giây khó quên. Chắc hẳn đây sẽ là điểm dừng chân thú vị cho bất kỳ du khách nào khi ghé thăm Đà Nẵng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngày 22/12: Xem sức mạnh Quân đội Nhân dân Việt Nam Ngày 22/12: Xem sức mạnh Quân đội Nhân dân Việt Nam Kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015) cùng xem lại những hình ảnh phô diễn sức mạnh của Quân đội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Võ Nguyên Giáp

Hơn 70.000 người viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong dịp lễ Hơn 70.000 người viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong dịp lễ Hàng ngàn người dân xếp hàng chờ đến lượt để đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong dịp lễ 30/4.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cháy phòng, sốt vé máy bay, nhiều dịch vụ ăn theo bắn pháo hoa Đà Nẵng Cháy phòng, sốt vé máy bay, nhiều dịch vụ ăn theo bắn pháo hoa Đà Nẵng Năm nay, Đà Nẵng tiếp tục tổ chức Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế. Trong tất cả các hoạt động “ăn theo” pháo hoa thì dịch vụ lưu trú được xem là chộn rộn nhất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuyện xúc động về những người hơn 400 ngày bên mộ Đại tướng Giáp Chuyện xúc động về những người hơn 400 ngày bên mộ Đại tướng Giáp Trong tiết trời sương lạnh, từng đợt gió thổi từ đảo Yến vào, buốt thịt buốt da, sừng sững những bóng người đứng nghiêm trang bên mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Họ dùng chính hơi ấm của niềm tự hào được canh giấc ngủ ngàn thu cho một vị anh hùng dân tộc, giúp cho đồng bào cả nước được đến gần Đại tướng hơn để sưởi chính mình.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hà Nội gắn biển đường, phố mang tên 3 danh nhân họ Võ Hà Nội gắn biển đường, phố mang tên 3 danh nhân họ Võ Hà Nội vừa tổ chức lễ gắn biển đường, phố mang tên 3 danh nhân họ Võ là Võ Chí Công, Võ Văn Kiệt và Võ Nguyễn Giáp.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Dân mạng nghẹn ngào tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp Dân mạng nghẹn ngào tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp Đã tròn một năm ngày Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã ra đi nhưng dường như những cảm xúc, hình ảnh ngày quốc tang vẫn còn lắng đọng niềm thương tiếc này lại ùa về trong

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lễ giỗ đầu Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở làng An Xá, Quảng Bình Lễ giỗ đầu Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở làng An Xá, Quảng Bình Lễ cúng cơm ngày giỗ đầu Đại tướng Võ Nguyên Giáp được tổ chức trang trọng theo đúng phong tục truyền thống dân tộc tại ngôi làng An Xá.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Những sinh nhật giản dị của Đại tướng Võ Nguyên Giáp Những sinh nhật giản dị của Đại tướng Võ Nguyên Giáp “Sau khi Đại tướng nghỉ, mỗi dịp sinh nhật rất nhiều đoàn thể, cựu chiến binh… đến chúc mừng. Họ nói, anh về rồi thì chúng tôi mới đến”, người thư ký lâu năm của Đại tướng nhớ lại.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Biểu tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp 103 tuổi đúc từ 103 chỉ vàng Biểu tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp 103 tuổi đúc từ 103 chỉ vàng Hòa cùng lễ kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2014) và 39 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2014), một công ty chuyên về mạ vàng đã cho ra đời sản phẩm “Biểu tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp đúc vàng ròng nguyên khối” rất độc đáo và ý nghĩa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Điện Biên ban hành quyết định về đường Võ Nguyên Giáp Điện Biên ban hành quyết định về đường Võ Nguyên Giáp Ngày 18/4, Ủy ban Nhân dân tỉnh Điện Biên đã ban hành quyết định đổi tên đường 7/5 thành đường Võ Nguyên Giáp trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ; quyết định đổi tên Quảng trường Trung tâm Hội nghị văn hóa tỉnh thành Quảng trường 7/5. 

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Lưu bút đau đáu của Đại tướng Võ Nguyên Giáp Lưu bút đau đáu của Đại tướng Võ Nguyên Giáp "Đại tướng ân cần dặn: “Bác Hồ vĩ đại! Các đồng chí ở đây phải gìn giữ, bảo vệ và đón tiếp khách cho thật tốt” – ông Nguyễn Bá Hòe, Giám đốc Khu di tích Kim Liên kể.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Viết sai tên Đại tướng: Viết sai tên Đại tướng: "Chỉ là sai sót về chính tả" (Tinmoi.vn) Thay vì viết tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp thì phần tóm tắt tiểu sử chỉ ghi Võ Nguyên hay trong phần nội dung phía dưới viết sai tên Đại tướng thành Võ Nguyễn Giáp. Đã có đường mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Đà Nẵng Trồng 103 cây mai vàng bên mộ Đại tướng Võ Nguyên Giá

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàng ngàn người viếng mộ Đại tướng đầu năm Hàng ngàn người viếng mộ Đại tướng đầu năm Trong hai ngày mùng 1 và mùng 2 Tết Giáp Ngọ, hàng ngàn người dân cả nước đã về Vũng Chùa - Đảo Yến (Quảng Bình) để viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.Tạm dừng viếng mộ Đại tướng ở Vũng Chùa Chuyện chưa kể về tiểu đội đặc biệt bảo vệ mộ Đại tướng

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

 Đến phút cuối cùng, Người vẫn cống hiến cho đất nước những điều kỳ diệu Đến phút cuối cùng, Người vẫn cống hiến cho đất nước những điều kỳ diệu Vào lúc 18 giờ 9 phút ngày 4.10.2013, tại Bệnh viện Quân y 108, Đại tướng Võ Nguyên Giáp- người anh hùng của dân tộc - đã trút hơi thở cuối cùng, để trở về với đất mẹ - mảnh đất nơi “đầu sóng, ngọn gió” trong cuộc trường chinh giữ nước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sẽ có đường mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Hà Nội Sẽ có đường mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Hà Nội (Tinmoi.vn) Sắp tới, Thủ đô Hà Nội sẽ có tên đường mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp, đây là sự kiện được người dân Thủ đô và cả nước mong đợi.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đi tìm chiếc Mercedes chở Đại tướng năm 1975 Đi tìm chiếc Mercedes chở Đại tướng năm 1975 Chiếc xe nhãn hiệu Mercedes, 4 chỗ, biển số 72 M-0217 màu xanh đen, số khung 100248, số máy 027150. Chiếc xe đó, bây giờ ở đâu, ai là người đang lưu giữ?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tướng Phùng Chí Kiên không có cháu đích tôn? Tướng Phùng Chí Kiên không có cháu đích tôn? (Tinmoi.vn) "Trong thời gian bác Kiên “mất tích”, bố mẹ gia đình tại xã Diễn Yên tổ chức cưới vợ cho cậu út. Đám cưới vắng chú rể, cô dâu tên là Hoàng Thị Luận cùng quê Tổng Vạn Phần. Sau 8 năm lấy chồng mà chưa một lần bén hơi chồng". Bà Hằng “tiết lộ” người trộm thủ cấp liệt sĩ Phùng Chí Kiên “Nói thủ cấp tướng Phùng Chí Kiên là răng lợn phải xin lỗi bà Hằng”

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sách ảnh về Đại tướng Võ Nguyên Giáp Sách ảnh về Đại tướng Võ Nguyên Giáp Qua cuốn sách này, chúng ta có dịp hiểu thêm về một nhân cách lớn, một trí tuệ lớn và một tâm hồn lớn. Hiểu để học và hành theo một tấm gương hiếm có trong lịch sử.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Báo ĐS&PL phát động thi “Viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp” Báo ĐS&PL phát động thi “Viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp” Để bày tỏ lòng thành kính đối với Đại tướng, báo Đời sống & Pháp luật tổ chức Cuộc thi “Viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp” như một nén nhang thắp trước vong linh Người.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nơi yên nghỉ của những nhân vật nổi tiếng thế giới Nơi yên nghỉ của những nhân vật nổi tiếng thế giới (Tinmoi.vn) Những nhân vật nổi tiếng được cả thế giới biết đến được yên nghỉ ở những lăng mộ đồ sộ, bề thế. Nhưng cũng có người chọn cho mình sự giản dị, đơn sơ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Điện ảnh Việt Nam: Cần lắm một bộ phim về Tướng Giáp Điện ảnh Việt Nam: Cần lắm một bộ phim về Tướng Giáp Không chỉ cần một bộ phim tôn vinh vị Đại Tướng vĩ đại, mà còn là bộ phim tôn vinh cả một thời kỳ huy hoàng trong lịch sử dân tộc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chùm ảnh người dân quỳ lạy tiễn biệt Đại tướng Chùm ảnh người dân quỳ lạy tiễn biệt Đại tướng (Tinmoi.vn) Sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là cú sốc, là sự mất mát lớn đối với người dân Việt Nam. Hàng trăm ngàn người tiếc thương tiễn biệt Đại tướng, nhiều người quỳ lạy bên đường, trước linh cữu, trước mộ để tỏ lòng thành kính đối với vị anh hùng dân tộc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Doanh nhân quyền lực nhất Châu Á: Tôi học tướng Giáp chớp thời cơ Doanh nhân quyền lực nhất Châu Á: Tôi học tướng Giáp chớp thời cơ Cũng là người đi ra từ kháng chiến, bà Nga cho biết: Công ty Dược Hậu Giang đã học hỏi được nhiều bài học từ tấm gương của cụ. Với bài học về “chiến tranh du kích”, Dược Hậu Giang đã đi từ một doanh nghiệp nhỏ - doanh nghiệp địa phương, không có thế mạnh như các doanh nghiệp lớn có thương hiệu tầm cỡ khác nhưng đã lấp kẽ hở của thị trường để dần dần lớn lên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đảng Công nhân Mỹ ước có người chỉ huy như Tướng Giáp Đảng Công nhân Mỹ ước có người chỉ huy như Tướng Giáp Đảng Công nhân Thế giới Mỹ đã viết thư bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của Tướng Giáp, người chỉ huy họ luôn mơ ước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5