Vợ quá đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ, chồng rút đơn ly hôn

(Tinmoi.vn) Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, người vợ xấu xí ngày xưa bỗng nhiên trở nên xinh đẹp đến nỗi anh chồng đã phải bác đơn ly dị để tiếp tục chung sống với vợ mình.

(Tinmoi.vn) Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, người vợ xấu xí ngày xưa bỗng nhiên trở nên xinh đẹp đến nỗi anh chồng đã phải bác đơn ly dị để tiếp tục chung sống với vợ mình.

Câu chuyện khôi hài này mới đây được một chương trình truyền hình nổi tiếng chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc đăng tải.

Theo lời giới thiệu của chương trình, trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, người vợ sở hữu ngoại hình “xấu xí” với chiếc mũi tẹt và rất nhiều khuyết điểm cơ thể. Vì quá ngán ngẩm với ngoại hình “không ưa nhìn” của vợ mà người chồng đã quyết tâm đệ đơn ly dị ra tòa.


Quá đau khổ, dằn vặt trước ngoại hình xấu xí của mình cũng như quyết định chia tay của chồng, người vợ đã quyết định đăng ký tham gia chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khi được các bác sĩ tận tình phẫu thuật thẩm mỹ, cô bỗng trở nên xinh đẹp với chiếc mũi cao, thẳng và khuôn mặt thon gọn. Thậm chí, cô còn không nhận ra chính mình khi ngắm nhìn mình trong gương.

Sau cuộc lột xác ngoạn mục của người vợ, anh chồng đã buộc phải suy nghĩ lại về đề nghị ly hôn của mình. Anh ta đã lập tức bác đơn ly hôn và hứa sẽ không bao giờ bỏ vợ nữa.

Ngay sau khi phát sóng, chương trình này đã lập tức nhận được phản hồi không mấy tích cực từ phía người xem. Hầu hết đều tỏ ra bức xúc với thông điệp mà chương trình đưa ra khi quá đề cao ngoại hình mà không quan tâm đến phẩm chất của người phụ nữ.

Một số hình ảnh khác được chương trình này đăng tải

 
 
 

Thoa Nguyễn

Video có thể bạn quan tâm Cận cảnh cuộc sống ở khu ổ chuột xa hoa nhất thế giới

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục