Võ sư phá kỷ lục thế giới về đập vỡ dưa hấu bằng đầu

Trong 1 phút, võ sư người Pakistan đã đập vỡ 51 quả dưa hấu bằng đầu, phá kỷ lục được lập ra tại Đức trước đây là đập vỡ 43 quả trong 1 phút.

Trong 1 phút, võ sư người Pakistan đã dùng đầu đập vỡ 51 quả dưa hấu, phá kỷ lục được lập ra tại Đức trước đây là đập vỡ 43 quả trong 1 phút.

Theo Daily Mail, đoạn video được thực hiện tại một trường học ở Karachi, Pakistan. Người đàn ông thực hiện màn trình diễn ngoạn mục này là Rashid Naseem, 32 tuổi, người dân địa phương. Theo đó, trong 1 phút, anh đã đập vỡ 51 quả dưa hấu, phá kỷ lục được lập ra tại Đức trước đây là đập vỡ 43 quả trong 1 phút.

Ngoài ra, Naseem còn phá vỡ một kỷ lục thế giới khác là đập vỡ quả óc chó bằng tay. Sau khi đeo một chiếc găng tay, anh đã liên tục đập các quả óc chó trên bàn trong vòng 1 phút. Kết quả, anh đã đập vỡ 281 quả, phá vỡ kỷ lục được lập trước đó là 251 quả.

Được biết, Naseem là một võ sư đang điều hành một trường đào tạo võ thuật. Anh cho biết anh đã luyện tập trong nhiều tháng để có thể thực hiện màn trình diễn này.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vo-su-pha-ky-luc-the-gioi-ve-dap-vo-dua-hau-bang-dau-011483079.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục