Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ ba, 29/11/2016 14:59 (GMT 7)

Vợ Trump dọa kiện người nói con trai mắc bệnh tự kỷ

Vợ Tổng thống đắc cử Donald Trump, bà Melania Trump đã thuê một luật sư nổi tiếng và dọa sẽ khởi kiện người đăng video nghi ngờ Barron Trump, con trai út của họ, mắc bệnh tự kỷ lên YouTube.

Vợ Tổng thống đắc cử Donald Trump, bà Melania Trump đã thuê một luật sư nổi tiếng và dọa sẽ khởi kiện người đăng video nghi ngờ Barron Trump, con trai út của họ, mắc bệnh tự kỷ lên YouTube.

US Magazine đưa tin, bà Melania đã thuê luật sư Charles J.Harder, người tuyên bố video trên YouTube do James Hunter đăng tuần trước là một hình thức quấy rối và bắt nạt Barron Trump.

Video có cảnh Barron ngáp và nhăn nhó trong bài phát biểu chiến thắng của Doanld Trump tại New York.

Công ty luật cho biết sự kiện diễn ra vào đêm khuya và việc một cậu bé ngáp ngủ là hoàn toàn bình thường.

Vợ Trump dọa kiện người nói con trai mắc bệnh tự kỷ 1

Barron Trump là con chung của Donald Trump và bà Melania. Ảnh: People

"Công ty luật đại diện cho Đệ nhất phu nhân đắc cử Melania Trump và con trai 10 tuổi Barron Trump của bà. Video đăng lên YouTube gần đây nghi ngờ Barron Trump mắc bệnh tự kỷ. Cậu bé không hề tự kỷ", luật sư Harder nói.

"Video mang thông điệp 'Chấm dứt hành động bắt nạt' nhưng lại chứa nội dung bắt nạt bằng cách đưa ra suy đoán sai về một cậu bé 10 tuổi với mục đích làm bẽ mặt em và phụ huynh. Việc bắt nạt trẻ em trực tuyến, bao gồm cả Barron Trump, nên chấm dứt kể từ giờ", Harder nói.

Barron Trump là con chung của Donald Trump và bà Melania. Trong bài phát biểu chiến thắng của Trump, cậu bé gây chú ý vì vẻ ngoài bảnh bao và trạng thái ngủ gà ngủ gật. Tuy nhiên, đối với một cậu bé 10 tuổi, đây là chuyện hết sức bình thường trong một sự kiện diễn ra vào lúc 2h sáng.

[mecloud]H3y8IE1WW5[/mecloud]

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục