Vợ vô tình cán chết chồng khi đang loay hoay tìm cách đỗ xe

Bi kịch xảy ra với một phụ nữ trung niên ở Phúc Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc khi cô không may cán chết chồng lúc đang loay hoay tìm cách đỗ xe bên ngoài siêu thị địa phương.

Bi kịch xảy ra với một phụ nữ trung niên ở Phúc Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc khi cô không may cán chết chồng lúc đang loay hoay tìm cách đỗ xe bên ngoài siêu thị địa phương.

Cô Mei Ru (50 tuổi) cùng chồng là ông Song Ming (53 tuổi) đi mua sắm ở 1 siêu thị tại thành phố Phúc Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc.

Đoạn video hiện trường do CCTV ghi lại cho thấy, sau khi tới nơi, ông Song đã xuống xe và đứng bên cạnh chiếc ô tô của gia đình. Lúc này, vợ ông bất ngờ lùi xe và hất tung ông về phía sau.

Vợ vô tình cán chết chồng khi đang loay hoay tìm cách đỗ xe 1


Một người đi đường có tên Kuan Tseng (32 tuổi) cho biết "Có vẻ như cô ấy đã đỗ xe xong rồi nên nạn nhân mới yên tâm đứng bên cạnh mà không hề đề phòng gì cả. Sau khi chiếc ô tô lùi về phía sau, ông ấy hét lên và ngã xuống nền đất. Tôi chạy lại xem thì ông ấy đã bất tỉnh rồi. Lúc đó, người vợ liên tục gào khóc và cầu xin chồng tỉnh dậy, nhưng, tôi nghĩ ông ấy đã chết rồi".

Vợ vô tình cán chết chồng khi đang loay hoay tìm cách đỗ xe 2

Ông Song đã xuống xe và đứng bên cạnh chiếc ô tô của gia đình sau khi tới siêu thị

Ông Song được đưa tới bệnh viện ngay sau đó nhưng không qua khỏi do bị gãy xương sườn và chảy máu trong nghiêm trọng.

"Cú va chạm mạnh khiến đầu ông ấy bị tổn thương nặng, sau đó, chiếc ô tô còn chèn lên người khiến xương sườn bị gãy. Thật đáng buồn, ông ấy qua đời do bị gãy xương sườn và chảy máu trong quá nhiều. Vợ ông ấy hiện đang rất đau buồn và được điều trị tâm lý tại bệnh viện", phát ngôn viên bệnh viện cho biết.

Vợ vô tình cán chết chồng khi đang loay hoay tìm cách đỗ xe 3

Trong khi tìm cách đỗ xe, người vợ đã vô tình lùi xe về phía sau và cán trúng ông Song

"Khi phỏng vấn người vợ, cô ấy hoàn toàn quẫn trí. Cô nói rằng không hề biết chồng đang đứng phía sau ô tô", người phát ngôn sở cảnh sát cho biết.

Vợ vô tình cán chết chồng khi đang loay hoay tìm cách đỗ xe 4

Ông Song ấy qua đời do bị gãy xương sườn và chảy máu trong quá nhiều

Yên Yên (Daily Mail) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục