Vợ vừa cưới bị chồng bán làm gái khiêu dâm

Sau khi cưới hơn một tháng, cô dâu trẻ bị chính chồng mình bán cho các nhà làm phim sex.

Sau khi cưới hơn một tháng, cô dâu trẻ bị chính chồng mình bán cho các nhà làm phim sex.

Theo Dailymail, câu chuyện trên là của chị Rita Devi, ở Ấn Độ.

Theo đó, cuối năm 2015, thông qua mai mối, cha của  Rita quyết định gả con gái mình cho một gia đình khá giả ở bang Haryana (Ấn Độ). Theo tìm hiểu, con rể tương lai của ông khá chăm chỉ, khỏe mạnh. Ông hi vọng con gái sẽ được sống hạnh phúc sau đám cưới.

Vợ vừa cưới bị chồng bán làm gái khiêu dâm 1

Mới cưới được hơn 1 tháng, người vợ trẻ đã bị chồng bán cho nhà làm phim sex vì không có của hồi môn. Ảnh: Internet

Đám cưới của cô nhanh chóng được  tổ chức tại một đền thờ vào ngày 8/1/2016 trong sự chúc phúc của mọi người. Sau đó, cô chuyển về sống ở gia đình nhà chồng.

Cuộc sống hôn nhân khiến hàng loạt tật xấu của chồng lộ ra, chị phát hiện ra những góc khuất xa lâu nay được che đậy của chồng mình, đó là  con người vũ phu, rượu chè, thường xuyên đánh đập vợ.

Đau đớn hơn, những thành viên khác trong gia đình chồng cô không những can ngăn mà còn hùa vào hành hạ, tra tấn. Tất ca chỉ vì cố lấy chồng mà không mang theo của hồi môn.

Cuộc sống áp lực đến mức Rita cảm thấy quá cùng cực. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng chấp nhận sự thật bởi “bỏ chồng thì chẳng bỏ được, nhất là tôi chỉ mới kết hôn chưa đầy 1 tháng”. Vậy là trước những trận đòn roi, nhiếc móc, chửi bới… cô đều phải căn răng chịu đựng, gắng kìm nén nỗi buồn.

Tuy nhiên, ngày 15/2/2016, Rita Devi phải chạy trốn về nhà bố mẹ đẻ ở huyện Saran, bang Bihar trong tình trạng quẫn trí, mệt mỏi. Điều này khiến bố Rita thực sự rất sốc bởi cách đây hơn 1 tháng, ông còn tổ chức đám cưới linh đình cho con gái.

Lúc này, sự thật mới thực sự bị phơi bày. Theo đó, người vợ trẻ tá hỏa khi phát hiện ra chồng với sự tiếp tay của chị dâu đã bán cô cho các nhà làm phim khiêu dâm với giá 700.000 rupee (khoảng 250 triệu). Khi giao dịch chuẩn bị diễn ra, quá hoảng sợ, cô đã vội vã tìm cách chạy trốn.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục