VTC365 - Ví điện tử cho người trẻ

VTC365 là một trong những ứng dụng tài chính thông minh miễn phí được yêu thích nhất tại Việt Nam với những tính năng đột phá cho phép người dùng chuyển nhận tiền online nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.

VTC365 là một trong những ứng dụng tài chính thông minh miễn phí được yêu thích nhất tại Việt Nam với những tính năng đột phá cho phép người dùng chuyển nhận tiền online nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.

Hiện nay, thanh toán trực tuyến đang là một xu hướng rất được ưa chuộng trên thế giới.Trên thị trường mobile nói riêng, trong số những cái ứng dụng thanh toan cước thì nổi bật hơn cả vẫn là ứng dụng “Thanh toán cước 365” do VTC Intecom phát triển.

Ứng dụng VTC365 được ra mắt lần đầu vào năm 2014, nhằm bắt nhịp chung với xu hướng Mobile hóa của thị trường, phục vụ khách hàng tốt hơn, theo đúng xu hướng dịch chuyển thói quen sử dụng các thiết bị công nghệ của khách hàng. VTC365 cũng là một trong những ứng dụng thanh toán trực tuyến ra mắt sớm đầu tiên trên thị trường.

Với ứng dụng này, người dùng có thể sử dụng tài khoản - ví VTC Pay để mua các sản phẩm nội dung số như thẻ điện thoại, thẻ game…trực tiếp từ chính điện thoại của mình.

 

Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần có một tài khoản ví VTC Pay. Để đăng ký thì bạn có thể vào website http://pay.vtc.vn , hoặc chọn “đăng ký” từ app. Ưu điểm: do đăng ký luôn bằng số điện thoại nên quá trình mở tài khoản ví chỉ mất khoảng 10 – 30s là hoàn tất.

Giao diện của ứng dụng VTC365 khá đơn giản và dễ hiểu cho người dùng.

Quay trở lại với ứng dụng VTC365, một điểm cộng cho VTC đó là công ty đã rất chịu khó đầu tư vào thiết kế giao diện. Cảm nhận ban đầu của người dùng là màu sắc dễ chịu, giao diện dễ nhìn - dễ hiểu, các biểu tượng được thiết kế rất đẹp mắt và cách sắp xếp khá hợp lý. 

Chức năng cụ thể:

- Tab “Mua sắm”: Có thể nói đây chính là chức năng đáng chú ý nhất của Thanh toán cước 365. Mua sắm online không chỉ tiện, mà bạn còn có thể tiêt kiệm được kha khá tiền nhờ vào chính sách chiết khấu của công ty. 

- "Điện thoại di động": cho phép chọn các nhà mạng và hình thức nạp tiền vào tài khoản phù hợp. Ví dụ: mua mã thẻ, nạp trực tiếp… Bên VTC hỗ trợ chiết khấu từ 5-15% tùy từng nhà mạng​

- "Game online" & "Gia hạn truyền hình": hỗ trợ mua thẻ game & trả cước truyền hình. ​

- "Điện thoại cố định" & "Cước Internet": Cho phép trả cước cho điện thoại cố định và cước Internet. Tuy nhiên hiện tại, VTC mới chỉ cung cấp chức năng này cho nhà mạng Viettel. 

Anh Đôn Tùng, đại diện cho đội ngũ phát triển dự án ứng dụng VTC365 cho biết: "Với lợi thế là người tiên phong trong việc phát triển ứng dụng thanh toán trực tuyến trên thị trường nên mọi thứ ở VTC365 đều tự nghiên cứu và học hỏi từ các ứng dụng thanh toán quốc tế nhằm mang lại chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Sau 2 năm phát triển VTC365 đã có rất nhiều lần nâng cấp, update tính năng mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng.".

Được biết khi bắt đầu phát triển ứng dụng VTC365 thì việc khó khăn nhất mà nhóm phải trải qua là chưa có bất cứ ứng dụng thanh toán trên thị trường để có thể tham khảo. Tất cả đều phải nghiên cứu từ đầu, hoặc xem qua các ứng dụng thanh toán trực tuyến nổi tiếng trên thế giới rồi cải biến sao cho phù hợp với người Việt Nam.

VTC365 trong thời gian tới sẽ là ứng dụng thanh toán cước "đầy tiềm năng" kho có thể thanh toán đầy đủ qua 31 ngân hàng thông qua Cổng thanh toán VTC Pay (một giải pháp thanh toán trực tuyến do VTC Intecom vận hành và phát triển).

Anh Đôn Tùng - đại diện cho phía đội ngũ phát triển ứng dụng VTC365.

Với định hướng "Ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới vào các sản phẩm/dịch vụ của mình để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng", trong thời gian tới người dùng sẽ được trải nghiệm phương thức xác thực nhanh và an toàn nhất bằng vân tay trên ứng dụng VTC365. Có thể nói đây là một trong những cải tiến vượt bậc và tốt nhất cho người dùng trên ứng thanh thanh toán cước.

Khi được PV hỏi về sự kỳ vọng của đội ngũ sáng tạo ứng dụng VTC365, anh Đôn Tùng chia sẻ với PV: "Đội ngũ phát triển app VTC365 chỉ có một kỳ vọng, app VTC365 sẽ là một ứng dụng thanh toán “all in one” cho khách hàng, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu thanh toán hóa đơn, thanh toán các dịch vụ thiết yếu cho người tiêu dùng. Chỉ cần dùng VTC365 NTD sẽ nạp tiền điện thoại nhanh chóng, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, vé tàu xe, vé máy bay, book phòng khách sạn, book vé xem phim, ….chỉ sau vài Chạm."

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục