Vụ 2 chị em bị 2 'yêu râu xanh' xâm hại: Đã xác định được tác giả bào thai

Liên quan đến vụ việc 2 chị em ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội bị xâm hại khiến 1 em có thai, ngày 12/8, cơ quan chức năng đã xác định được chính xác tác giả của thai nhi.

Ngày 12/8, Cơ quan Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Đào Văn Sinh (SN 1962) và Đào Văn Chuyển (SN 1966), cùng trú tại xã Sơn Đông, TX Sơn Tây, Hà Nội để điều tra, xử lý về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi", theo Điều 145 BLHS.

Vụ 2 chị em bị 2 'yêu râu xanh' xâm hại: Đã xác định được tác giả bào thai 1Đối tượng Sinh và đối tượng Chuyển tại cơ quan công an. Ảnh: C.A.

Nạn nhân là H. (SN 2003) và L. (SN 2005). Cả 2 con gái là anh P.V.Đ. (SN 1972) ở xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây. Con gái 16 tuổi của anh Đ. chuẩn bị lên lớp 10 hiện đang mang thai ở tháng thứ 5.

Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng đã đưa 2 cháu đến Viện khoa học hình sự, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Viện Pháp y quốc gia để khám sản, giám định gen và giám định AND.

Kết quả xác định, thai nhi 22 tuần trong bụng cháu H. là của Đào Văn Sinh.

Trước đó, gia đình anh Đ. đã làm đơn tố cáo 2 người hàng xóm là Sinh và Chuyển có hành vi Xâm hại tình dục 2 con gái mình khiến 1 cháu mang thai.

Theo anh Đ. cho biết, sự việc được gia đình phát hiện vào đầu tháng 8/2019 khi có thông tin trong dư luận địa phương. Sau khi nghe bàn tán về chuyện của con, gia đình có gặng hỏi các cháu thì phát hiện sự việc động trời.

"Hôm con đi chợ mọi người nhìn thấy bụng to bất thường đồn đoán cháu mang thai. Vợ chồng tôi cũng mải mê bận bịu công việc nên không có nhiều thời gian chăm lo cho con. Tôi về nhà gặng hỏi thì nhất quyết Hoa không nói.

Đến khi con gái đầu gặng hỏi thì thì các cháu nói là có ông Sinh đến hôm họp gia đình, mọi người tâm sự, khuyên bảo, các cháu nói còn có cả ông Chuyển thực hiện hành vi xâm hại tình dục con gái mình", anh Đ. đau xót kể.

Vụ 2 chị em bị 2 'yêu râu xanh' xâm hại: Đã xác định được tác giả bào thai 2

Nhận được tin báo cơ quan Công an thị xã Sơn Tây đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự và Đội Điều tra tổng hợp (Công an thị xã Sơn Tây) phối hợp với Viện KSND TX Sơn Tây đưa 2 cháu đến phòng khám xác minh, đồng thời triệu tập 2 người đàn ông bị tố giác để phục vụ công tác điều tra.

Căn cứ các tài liệu thu thập được, ngày 8/8 Cơ quan CSĐT Công an thị xã Sơn Tây) đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp, và tạm giữ hình sự đối với Đào Văn Sinh và Đào Văn Chuyển.

Tại cơ quan công an, Chuyển cho biết, trước đó nhiều lần giao cấu với 2 chị em cháu H. và cháu L.. Còn Sinh chỉ quan hệ với cháu H..

Theo tường trình của 2 nạn nhân, 2 chị em đã bị Chuyển xâm hại tình dục từ năm 2010, còn Sinh bắt đầu giở trò đồi bại với các cháu từ tháng 8/2018 đến nay.

2 chị em bị các đối tượng xâm hại tình dục, giao cấu ngay tại nhà riêng của Sinh và Chuyển, hoặc tại nhà bị hại khi bố mẹ 2 cháu đi vắng.

Ngoài ra, nhiều lần các đối tượng này còn còn rủ các cháu lên đồi hoặc nơi hẻo lánh để quan hệ tình dục. Sau mỗi lần dụ dỗ các cháu quan hệ xong, Sinh và Chuyển thường cho tiền các cháu (mỗi lần cho từ 30.000 đồng và nhiều nhất là 200.000 đồng) để ăn quà vặt.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vu-2-chi-em-bi-2-yeu-rau-xanh-xam-hai-da-xac-dinh-duoc-tac-gia-bao-thai-011527152.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục