Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ tư, 22/05/2019 20:36 (GMT 7)

Vụ 2 thi thể bị đổ bê tông: Nhân viên villa tiết lộ sốc về nhóm nghi can

Theo đại diện villa nói và đặt nghi vấn nếu nghi can nói có người té từ trên lầu xuống tử vong là không có cơ sở bởi sàn nhà chỉ cao cách mặt đất 2,4 m.

Liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể bị phi tang trong khối bê tông, sáng 22/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra,  Công an tỉnh Bình Dương đã làm việc với đại diện một chủ resort ở xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, vào sáng 22/5.

Vụ 2 thi thể bị đổ bê tông: Nhân viên villa tiết lộ sốc về nhóm nghi can 11 trong 4 nghi phạm từng là thạc sĩ, giảng viên đại học. Ảnh: TTT

Resort này là nơi nạn nhân Trần Đức Linh tử vong sau đó bị Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi) và đồng bọn đừa về Bình Dương để phi tang trong khối bê tông.

Cung cấp thông tin cho cơ quan điều tra, đại diện của villa cho biết vào thời điểm tháng 12/2018, có một người tự xưng tên Hiệp đã gọi điện thoại đến để đặt phòng ở. Phòng này có thể ở được 8 người.

Vụ 2 thi thể bị đổ bê tông: Nhân viên villa tiết lộ sốc về nhóm nghi can 2Căn villa mà nhóm nghi can giết người giấu xác thuê trong một khu du lịch ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: NLĐ

Sau đó, có vị khách nữ tên là Lê Ngọc Phương Thảo (quê ở Tiền Giang) đến và đăng ký lưu trú 3 lần. Cả nhóm khách đi cùng Thảo cùng di chuyển trên xe ô tô 7 chỗ có biển kiểm soát 51A - 718.30. Điều này phù hợp với chứng cứ mà cơ quan công an có được.

Cũng theo cung cấp của đại diện villa, thì trong suốt thời gian lưu trú, nhóm khách này không sử dụng dịch vụ dọn phòng, nhân viên vệ sinh chỉ thay bộ ga giường ở bên ngoài phòng chứ không được vào bên trong phòng.

"Chỉ có một người nếu cần giao dịch thì liên hệ đó là người Phụ nữ dáng người ốm, mặc áo lam của nhà chùa", một nhân viên đại diện villa nói và đặt nghi vấn nếu nghi can nói có người té từ trên lầu xuống tử vong là không có cơ sở bởi sàn nhà chỉ cao cách mặt đất 2,4 m.

Theo quan sát, villa ở khu resort này xây theo kiểu thái nên sàn trên tầng rất thấp.

Trong khi đó, nhân viên bảo vệ khu resort cũng cho hay, đoàn khách này khi vào thuê căn V5 thì có 5 người. Trong thời gian lưu trú ở đây có thuê xe máy của một nhân viên bảo vệ để đi ra ngoài mua thức ăn và lần cuối cùng là trả phòng vào lúc 5 giờ sáng.

Hiện, cơ quan công an tiếp xúc xác minh, tra tìm qua hệ thống camera an ninh cũng như tìm thông tin từ các nhân viên của villa này để làm rõ.

Ngoài ra, cách vận chuyển thi thể nạn nhân Linh từ phòng xuống xe ô tô 7 chỗ mà không bị phát hiện, người tự xưng là tên Hiệp gọi điện đặt phòng cho nhóm lưu trú ở là ai cũng đang được làm rõ.

Trước đó, ngày 21/5, Công an tỉnh Bình Dương đã công bố chính thức tên của 4 nghi phạm trong vụ án 2 thi thể bị phi tang trong khối bê tông ở Bình Dương.

Các nghi phạm mới được công bố được xác định là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng ở Q. Tân Phú, TP.HCM), Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, ở Tiền Giang).

Nghi phạm thứ 4 là Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi, ở Q.Gò Vấp, TP.HCM) chứ không phải tên Lê Phú Hạnh (54 tuổi, ở TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) như thông tin ban đầu.

Theo tìm hiểu, nghi phạm Nguyễn Ngọc Tâm Huyên từng là một thạc sĩ môi trường. Huyên là giảng viên bộ môn Khoa học môi trường của Khoa Môi trường và Tài nguyên ở một trường đại học danh tiếng ở TP.HCM.

Sau khi theo nhóm của Hà để tu luyện một môn phái lạ, Huyên đã viết đơn xin nghỉ việc với lý do cá nhân, để tập trung tu luyện.

Huyên cũng mặc kệ phản đối của gia đình, nhất là người chồng, bỏ bẵng việc chăm sóc con cái, để quyết tâm tu luyện môn phái lạ này.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục