Vụ 2 thi thể bị đổ bê tông: Lời khai ban đầu của nhóm nghi phạm

Liên quan đến vụ bắt giữ 4 nghi can trong vụ bê tông xác người, qua đấu tranh đến nay các đối tượng bước đầu đã khai nhận hành vi sát hại 2 nam thanh niên để phi tang.

Sáng 18/5, trao đổi với Báo Bảo vệ pháp luật, Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, cho biết: Sau khi phát lệnh thông báo truy tìm các nghi can liên quan đến vụ án vào tối 17/5, Công an đã bắt 4 đối tượng điều tra làm rõ vụ án.

Vụ 2 thi thể bị đổ bê tông: Lời khai ban đầu của nhóm nghi phạm  1Trịnh Thị Hồng Hoa (trái) và Phạm Thị Thiên Hà. Ảnh: Công an Bình Dương

Nhóm đối tượng bị bắt giữ tại một khách sạn thuộc khu dân cư Tiamo Phú Thịnh (phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Danh tính các nghi can gồm, Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng ngụ quận Tân Phú, TP.HCM), Lê Phú Hạnh (54 tuổi, ngụ phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) và một người tên V.

Cả nhóm này bị bắt khi lái chiếc xe ô tô Ford 7 chỗ BKS 51A-718.30 đi ra từ một khách sạn nằm trong khu dân cư cao cấp Tiamo luôn có bảo vệ túc trực 24/24.

Vụ 2 thi thể bị đổ bê tông: Lời khai ban đầu của nhóm nghi phạm  2Bảo vệ cho biết Hà là người lái ô tô. Hà có mở cửa bước xuống hỏi bảo vệ lý do chặn xe. Còn 3 đối tượng Hoa, Hạnh và Thảo ngồi yên trong ô tô, không nói năng gì. Ảnh: TT

Theo Công an tỉnh Bình Dương, trong đó, có 1 đối tượng mà điều tra viên đang tập trung lấy lời khai để làm rõ mức độ liên quan đến vụ án hay đồng phạm.

Qua đấu tranh đến nay, các đối tượng bước đầu đã khai nhận hành vi sát hại 2 nam thanh niên để phi tang. Do mâu thuẫn vặt trong sinh hoạt mà chúng đã nhẫn tâm sát hai nạn nhân.

Hiện công an đang tập trung làm rõ động cơ gây án và các mâu thuẫn dẫn đến vụ án mạng đau lòng trên.

Cũng trong sáng nay, PV báo Người Lao Động đã tìm đến khách sạn mà nhóm người này tạm trú. Vẫn chưa hết hoang mang, sợ hãi, nhân viên khách sạn cho biết nhóm khách này đến thuê một phòng khoảng một tháng trước.

Người đứng ra thuê phòng sử dụng giấy tờ tên là Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang). Chỉ duy nhất Thảo là người thường giao dịch với tiếp tân, 3 phụ nữ còn lại ít khi rời khỏi khỏi phòng hoặc nói chuyện với người của khách sạn.

"Nhóm phụ nữ này đều cắt tóc ngắn ngắn. Người già nhất có vẻ ốm yếu nên tụi em nghĩ là nhóm này đi chữa bệnh", nguồn tin trên dẫn lời một tiếp tân nói.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vu-2-thi-the-bi-do-be-tong-sat-hai-nan-nhan-vi-mau-thuan-vat-011519436.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục