Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ tư, 22/05/2019 13:59 (GMT 7)

Vụ 2 thi thể trong khối bê tông: Phó bí thư tỉnh Bình Dương nói gì?

"Thủ đoạn che giấu xác rất đặc biệt", Phó bí thư Bình Dương nói về vụ phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông gây chấn động dư luận.

Thông tin mới nhất trên Trí thức trẻ đưa tin cho hay, mới đây, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Bình Dương, nguyên GĐ Công an tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Thao đã có chia sẻ bên lề kỳ họp QH khóa 14, liên quan đến vụ án phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông gây chấn động.

Theo ông Nguyễn Hoàng Thao, với kinh nghiệm đã từng làm trong công tác điều tra và phòng chống tội phạm, hành vi giết người như trong vụ phi tang xác nạn nhân trong khối bê tông tại Bình Dương chưa bao giờ xảy ra.

"Có thể họ lợi dụng cái này, cái khác, động cơ là cướp, mâu thuẫn để thực hiện hành vi giết người nhưng động cơ xuất phát từ việc chúng ta đặt vấn đề giáo phái lạ chưa có. Cùng với đó, thủ đoạn che giấu xác nạn nhân sau khi thực hiện hành vi giết người cũng chưa có", ông Nguyễn Hoàng Thao cho biết.

Cũng theo phân tích của ông Thao, thủ đoạn che giấu trong vụ án này rất đặc biệt khi mà các nghi phạm sau khi tước đoạt mạng sống của nạn nhân đã để xác nhiều ngày trong phòng và sống cùng các nạn nhân.

Vụ 2 thi thể trong khối bê tông: Phó bí thư tỉnh Bình Dương nói gì? 1Ông Nguyễn Hoàng Thao Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Bình Dương, nguyên GĐ Công an tỉnh Bình Dương chia sẻ với báo chí liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương gây chấn động dư luận. Ảnh: Quochoi.vn

"Phi tang xác nạn nhân bằng cách dùng bê tông, xi măng phủ lên thì đây là cách che giấu rất lạ, đầu tiên trong nghề nghiệp điều tra, phòng chống tội phạm, chúng tôi rút ra", ông Thao nhấn mạnh.

Ông Thao cũng khẳng định hiện Tỉnh ủy Bình Dương đã chỉ đã các cơ quan chức năng sớm điều tra, làm rõ bản chất vụ án giết người này và xử lý triệt để những nghi phạm có liên quan.

Ông Thao đồng thời cũng khuyến nghị người dân nâng cao tinh thần cảnh giác và phòng tránh sau vụ án nghiêm trọng này.

Trong một diễn biến khác được đăng tải trên báo Thanh Niên, liên quan đến vụ án phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương gây chấn động dư luận, chiều ngày 21/5, Cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã bàn giao thi thể ông Trần Đức Linh (50 tuổi, ngụ Nghệ An) cho gia đình đưa về quê Nghệ An mai táng.

Nạn nhân Trần Trí Thành (27 tuổi, ngụ TP.HCM) cũng đã xác định được thân nhân và gia đình hiện đang tiến hành làm thủ tục để về lo hậu sự.

Cơ quan CSĐT tỉnh Bình Dương hiện vẫn đang tiến hành tạm giữ hình sự 4 nghi can để điều tra về hành vi Giết người.

Cơ quan điều tra xác định kẻ chủ mưu củavụ án nghiêm trọng này là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, ngụ TP.HCM).

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vu-2-thi-the-trong-khoi-be-tong-pho-bi-thu-tinh-binh-duong-noi-gi-011519871.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục