Vụ 8 tờ vé số ở miền Tây: Người trúng thưởng nói gì?

Liên quan đến vụ 8 tờ vé số trúng số hơn trăm triệu đồng ở miền Tây, ông Minh khẳng định những tờ vé số của mình đã trúng thưởng, và cho rằng việc ông Hoàn nhầm lẫn trong lúc dò số là vô lý.

Liên quan đến vụ 8 tờ vé số trúng số hơn trăm triệu đồng ở miền Tây, ông Minh khẳng định những tờ vé số của mình đã trúng thưởng, và cho rằng việc ông Hoàn nhầm lẫn trong lúc dò số là vô lý.

Theo tin tức trên báo Dân Trí, ông Quách Thuận Minh (ngụ phường 9, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) cho biết, vào ngày 6/9/2015, gia đình ông đi du lịch ở Châu Đốc (An Giang) và có mua 8 tờ vé số của tỉnh Kiên Giang mở thưởng ngày 6/9.

Đến ngày 12/9, ông Minh dò số và phát hiện 8 tờ vé số của mình trúng giải thưởng, mỗi tờ 20 triệu đồng. Để cận thận, ông Minh còn lên mạng dò lại kết quả.

Cũng trong ngày 12/9, vợ chồng ông Minh đã đến nhà ông Danh Hoàn (ngụ phường 1, TP.Sóc Trăng), đại lý vé số để đổi vé trúng. Tại đây, vợ chồng ông Minh đã đưa những tờ vé số có số 42276 để đổi lấy 160 triệu đồng tiền trúng số.

Theo ông Minh, trước khi trả thưởng, ông Hoàn đã kiểm tra rất kỹ tớ vé số, và xác nhận là những tờ vé số này trúng thưởng, đồng ý đổi.

Tuy nhiên, sau đó 2 ngày, ông Hoàn lại thông báo cho ông Minh rằng 8 tờ vé số của vợ chồng ông Minh không trúng thưởng. Và những tờ vé số này có số là 44276 chứ không phải là 42276.

Vụ 8 tờ vé số ở miền Tây: Người trúng thưởng nói gì? 1

Vụ 8 tờ vé số ở miền Tây: Người trúng thưởng nói gì?

Ông Hoàn yêu cầu vợ chồng ông Minh trả lại tiền, tuy nhiên, vợ chồng ông Minh khẳng định những tờ vé số mình đưa cho ông Hoàn mang số 42276, và đã trúng thưởng.

Trước khi trả thưởng, ông Hoàn còn đem 8 tờ vé số ra ánh sáng để soi, nói là kiểm tra nghiệp vụ. Thời gian kiểm tra vé hàng tiếng đồng hồ mới trả thưởng, trả tiền kéo dài khoảng một giờ. Nên bảo nhầm lẫn là vô lý”, báo Dân Trí dẫn lời ông Minh.

Ông Minh cũng lý giải, sau khi đi đổi thưởng, ông Hoàn đã trả tiền trúng thưởng cho ông Minh bằng hai đợt, vì vậy việc nhầm lẫn rất vô lý.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi trên báo Tiền Phong trước đó, ông Minh cũng cho biết, phía Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Kiên Giang đã xác nhận lô vé có số 42276 trúng giải 20 triệu đồng ngày 6/9 đã được công ty chuyển về đại lý Hồ Kinh Đậu ở Châu Đốc. Châu Đốc cũng là nơi vợ chồng ông Minh mua những tờ vé số được cho là trúng thưởng.

 

Trao nhầm tiền cho người có vé không trúng thưởng

Đây là khẳng định của chủ đại lý vé số trên báo Tri Thức Trực Tuyến. Theo ông Danh Hoàn, 8 tờ vé số trúng thưởng mang số 42276 đã có người lĩnh thưởng.

"Tôi đã trao nhầm tiền cho người có vé không trúng thưởng nên phải đòi lại và quyết tâm theo đuổi vụ kiện", ông Hoàn nói.

   

H.Yen (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục