Vụ án Cao Toàn Mỹ - Hoa hậu Phương Nga: VKSND ra quyết định cuối cùng

Liên quan đến vụ Cao Toàn Mỹ vu khống Hoa hậu Phương Nga, VKSND TP.HCM đã đưa ra quyết định chính thức.

Theo tin tức từ VietnamnetZing, ngày 30/8, VKSND TP.HCM cho biết, đã kiểm sát và thống nhất quan điểm với CQĐT, không khởi tố vụ án vu khống theo tố giác của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đối với ông Cao Toàn Mỹ (42 tuổi, ngụ quận 7, TP.HCM).

Theo VKS, ông Mỹ không có hành vi phạm tội như nội dung tố giác của Trương Hồ Phương Nga. Trước đó, qua kiểm tra hồ sơ, VKSND TP.HCM nhận thấy, trong quá trình tiếp nhận, giải quyết tố giác, CQĐT chưa mời người tố cáo và người bị tố cáo đến ghi lời khai, chưa thu thập chứng cứ nhưng đã ra quyết định không khởi tố là chưa toàn diện. Do đó, VKS đã huỷ quyết định để CQĐT thực hiện theo đúng quy trình.

Vụ án Cao Toàn Mỹ - Hoa hậu Phương Nga: VKSND ra quyết định cuối cùng 1

Ông Cao Toàn Mỹ và Hoa hậu Phương Nga

Trước thông tin trên, ông Cao Toàn Mỹ chia sẻ trên Zing: "Quan điểm của VKSND và Công an TP.HCM cho thấy nội dung Phương Nga - Thùy Dung tố cáo tôi về hành vi vu khống là không có thật. Tôi mong thời gian tới, dựa theo kết quả điều tra, pháp luật sẽ bảo vệ tài sản hợp pháp của tôi theo hiến định".

Trước đó, Phương Nga tố cáo ông Cao Toàn Mỹ về hành vi Vu khống. Sau hơn 4 tháng lấy lời khai, xác minh từ nhiều nguồn, ngày 27/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự căn cứ vào khoản 1 Điều 157 Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015.

Như vậy, với kết luận này, vụ việc gây xôn xao dư luận giữa Hoa hậu Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ đã chính thức khép lại.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vu-an-cao-toan-my-hoa-hau-phuong-nga-vksnd-ra-quyet-dinh-cuoi-cung-011528583.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục