Vụ án chấn động: Cặp vợ chồng "sát nhân" tra tấn người bạn thiểu năng trí tuệ đến chết

Mới đây tại Singapore, một cặp vợ chồng đã bị truy tố vì tội danh tra tấn và sát hại dã man một người giúp việc cho đến khi chết.

Mới đây tại Singapore, một cặp vợ chồng đã bị truy tố vì tội danh tra tấn và sát hại dã man một người giúp việc cho đến khi chết. 

Tờ Straitstimes cho hay, trong suốt 1 tháng liền, người phụ nữ 31 tuổi tại Singapore đã lạm dụng tình dục người bạn sống cùng cô ấy, "trừng phạt" và đánh đập cô vì "tội lừa dối" và "những hành vi sai trái khác".

Vụ án chấn động: Cặp vợ chồng 'sát nhân' tra tấn người bạn thiểu năng trí tuệ đến chết 1

Cặp vợ chồng sát nhân. Ảnh: Straitstime

Cụ thể, tháng 3 năm 2015, Tan Hui Zhen và chồng Pua Hak Chuan bắt đầu sử dụng cuộn bao bì để đánh một người giúp việc 26 tuổi có vấn đề về tâm thần tên Annie Ee Yu Lian. Họ làm điều đó để hàng ngày có thể thoải mái đánh đập cô ta mà không để lại quá nhiều dấu vết thương tích trên cơ thể nạn nhân.

Trên cơ thể của Ee có nhiều vết bầm dập, đặc biệt là ở vùng mông, cá biệt có nhiều vết đường kính lên đến 8cm.

Lần cuối cùng Ee bị đánh đập là vào ngày 12 tháng 4 năm 2015. Vào thời điểm đó, tình trạng của cô đã tệ tới mức khó tin: gãy nhiều xương sườn, bị bầm dặp khắp cơ thể, khó thở và không kiểm soát được các hoạt động bài tiết cá nhân.

Đôi vợ chồng nhẫn tâm vào lúc đó đã bỏ mặc cô nằm ngay trên vũng nước tiểu của mình.

Ngày này, cặp vợ chồng sát nhân đã liên tục đánh đập Ee bằng thùng rác nhựa và bỏ mặc cô nằm rên rỉ, đau đớn. Sáng hôm sau, Ee đã qua đời.

Mới đây, 27/11, Tan (33 tuổi) và Pua (38 tuổi) mới thừa nhận hành vi tra tấn và giết người dã man của mình. 

Hiện cả hai đang bị xem xét và truy tố với tội danh Giết người. 

Các công tố viên cho rằng hành động của cặp vợ chồng này là "tàn bạo và không thể tha thứ", đồng thời cũng đề nghị mức án 15 năm tù giam cho Tan và 14 năm tù giam cùng... 12 roi cho Pua. Có lẽ nhiêu đó thôi vẫn là quá ít so với những gì mà Ee đã phải chịu đựng.

Theo như hồ sơ vụ án, Tan và Ee gặp nhau lần đầu vào năm 2001, khi đó Tan 17 tuổi và Ee 13. Tan lúc đó phụ việc ở một cửa hàng quần áo mà mẹ của Ee thường xuyên lui tới. Năm 2013, Tan gặp lại Ee sau một khoảng thời gian mất liên lạc; lúc này Tan đã nhận Ee về ở cùng để phụ giúp công việc với danh nghĩa "chị - em". Ee gọi Tan là chị và Pua là anh rể dù cho họ không có quan hệ họ hàng.

Vợ chồng Tan và Pua ban đầu không tính tiền thuê nhà của Tan nhưng sau đó bắt đầu thu 150 đô la sing một tháng (khoảng 2,5 triệu đồng), sau đó tăng dần lên 550 USD . Gia đình này bắt đầu bạo hành Ee từ tháng 8 năm 2014 sau khi Tan đổ lỗi cho Ee về việc trên giường có rệp. Tan tát và dập đầu Ee vào tường, đá và giẫm đạp lên cô. Dã man hơn, khi vợ tra tấn Ee, Pua thậm chí còn đứng nhìn và phụ họa cùng, sau đó tiếp tục đánh Ee khi vợ... mệt.

Từ đó, Ee thường xuyên bị gia đình Tan và Pua tra tấn mỗi khi nói dối hay thậm chí, tắm quá lâu. Sau khi nhận ra Ee có vẻ khá sợ mỗi khi bị đánh bằng cuộn giấc bọc, vợ chồng Tan Pua thường xuyên sử dụng thứ này để đánh đập cô.

Pua gọi điện cho cảnh sát báo rằng Ee đã tự tử nhưng sau đó, cảnh sát đã nhanh chóng  nhận ra đây là lời nói dối và điều tra ra ngọn nguồn tội ác của cặp vợ chồng sát nhân.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục