Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 04/12/2018 14:30 (GMT 7)

Vụ AVG: Khiển trách ông Lê Mạnh Hà, cảnh cáo ông Nguyễn Trọng Dũng

Liên quan đến vi phạm trong thương vụ MobiFone mua 95\% cổ phần AVG, ngày 4/12, Thủ tướng đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Lê Mạnh Hà và Nguyễn Trọng Dũng.

Liên quan đến vi phạm trong thương vụ MobiFone mua 95% cổ phần AVG, ngày 4/12, Thủ tướng đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Lê Mạnh Hà và Nguyễn Trọng Dũng.

Thông tin mới nhất trên báo Người lao độngTuổi Trẻ cho hay liên quan đến vi phạm trong thương vụ Tổng Công ty Viễn thông MobiFone mua 95% cổ phần của Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG), Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Lê Mạnh Hà, nguyên phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, và ông Nguyễn Trọng Dũng, Phó trưởng ban Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp.

Theo đó, tại Quyết định số 1673, Thủ tướng Chính phủ quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Lê Mạnh Hà, nguyên phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, do có vi phạm, khuyết điểm trong công tác, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật về Đảng trước đó.

Vụ AVG: Khiển trách ông Lê Mạnh Hà, cảnh cáo ông Nguyễn Trọng Dũng 1

Các cán bộ có sai phạm trong thương vụ MobiFone mua AVG bị thi hành kỷ luật. Ảnh: Người lao động

Tại Quyết định số 1674, ông Nguyễn Trọng Dũng, Phó trưởng ban Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp, bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo do có vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong công tác, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật về Đảng.

Trước đó, trong kỳ họp 31, Ủy ban Kiểm tra Trung ương sau khi xem xét khách quan và toàn diện các vi phạm cũng như khuyết điểm của các cá nhân, căn cứ quy định của Đảng về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Lê Mạnh Hà, nguyên phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Trọng Dũng, Phó trưởng ban Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp, nguyên Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Vụ trưởng Vụ Đổi mới doanh nghiệp, Văn phòng Chính phủ.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục