Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 29/03/2019 19:30 (GMT 7)

Vụ bê bối tình dục của Seungri: Thêm 4 sao Hàn bị vạch trần

Liên quan đến vụ bê bối tình dục chấn động showbiz Hàn, ngoài các nhân vật bị bắt còn có thêm 4 ngôi sao Hàn bị vạch trần.

Đài MBC trong chương trình Newsdesk được phát sóng vào ngày 28/3 mới đây đã công bố 14 thành viên trong các nhóm chat của Jung Joon Young, 8 người trong số họ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và một người mẫu L.  2 trong 4 thành viên còn lại được xác định là ca sĩ K và ca sĩ J.

Theo đó, ngoài Jung Joon Young, Seungri, Choi Jong Hoon và Yong Jun Hyung, cảnh sát đã tìm ra 4 cã sĩ khác (chưa công bố danh tính).

Vụ bê bối tình dục của Seungri: Thêm 4 sao Hàn bị vạch trần 1Ngoài 4 nhân vật có liên quan đến vụ bê bối tình dục của Seungri, 4 nhân vật khác cũng sắp lộ diện. Ảnh: MBC

Nội dung của cuộc trò chuyện này được cho là các video đã quay lén và những tin nhắn xúc phạm phụ nữ, thậm chí họ còn bạc bạc về việc sử dụng video bất hợp pháp để tống tiền.

Theo đại diện của K khẳng định không chia sẻ những nội dung bất hợp pháp dù ở phòng chat của Jung Joon Young.

Thông tin cũng cho biết thêm có tổng cộng 7 phòng chat khác nhau, mỗi phòng thường có  3 đến 4 người hoặc nhiều nhất 6, 7 thành viên.

MBC trích dẫn kết quả điều tra của cảnh sát cho biết những người trong phòng chat chia sẻ video quay lén và khoe khoang về hành vi đó.

Đài MBC cũng đã đăng tải nhiều thông tin cho thấy cảnh sát kết luận sau quá trình điều tra Jung Joon Young. Vào năm 2016, nam ca sĩ chia sẻ bức ảnh chụp cơ thể của một người phụ nữ ngồi trước anh ta trong máy bay vào phòng chat có những người bạn nổi tiếng. 30 giây sau, Jung Joon Young tiếp tục gửi bức ảnh vào một phòng chat khác.

Cảnh sát đã phát hiện nam ca sĩ này quay lén nhiều địa điểm khác nhau gồm khách sạn ở Đài Loan, nhà hàng ở Gangnam, cơ sở giải trí cho người lớn...

Các video này cũng được chia sẻ nhiều vào thời điểm trong ngày hoặc giữa đêm và được quay khi mà đối phương không hề hay biết.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vu-be-boi-tinh-duc-cua-seungri-them-4-sao-han-bi-vach-tran-011514453.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục