Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ sáu, 18/05/2018 14:12 (GMT 7)

Vụ bé gái 13 tuổi bị xâm hại và sinh con: Kết quả ADN tố cáo người hàng xóm

Theo đó kết quả giám định của Phân viện khoa học hình sự tại TP.HCM chính người hàng xóm Châu Thái B. - người bị tố cáo hiếp em N. là cha ruột của đứa trẻ.

Theo đó kết quả giám định của Phân viện khoa học hình sự tại TP.HCM chính người hàng xóm Châu Thái B. - người bị tố cáo hiếp em N. là cha ruột của đứa trẻ.

Tin tức trên Thời ĐạiKhám Phá cho hay, liên quan đến vụ em N. (13 tuổi, ngụ TP. Mỹ Tho, Tiền Giang) bị xâm hại tình dục khiến mang thai rồi sinh con, sáng 17/5, bà T.T.X (50 tuổi, mẹ N.) cho biết gia đình vừa nhận được kết quả giám định ADN từ Cơ quan CSĐT Công an TP. Mỹ Tho.

Theo đó, kết quả giám định của Phân viện khoa học hình sự tại TP.HCM cho biết, Châu Thái B. chính là cha ruột của bé K. (5 tháng tuổi) mà N. đã sinh trước đó.

Sau khi sinh con, sức khỏe của hai mẹ con em N. đều tốt

"Tôi rất mừng vì sau nhiều tháng chờ đợi đã có kết quả giám định ADN. Mong muốn lớn nhất của tôi lúc này là vụ án nhanh chóng được làm sáng tỏ để đòi lại công bằng cho con gái của tôi", chị X. chia sẻ.

Cũng theo chị X., sau khi N. sinh con, sức khỏe hiện tại của cả hai mẹ con đều rất tốt. Để chăm sóc được cho con và cháu, chị X. phải nghỉ làm ở nhà để quán xuyến mọi việc.

Trước đó 8/12/2017, bà X. đã gởi đơn cầu cứu đến Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM để nhờ sự giúp đỡ khi con gái bị đối tượng Châu Thái B. (39 tuổi, ngụ xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo) dụ dỗ xâm hại tình dục.

Thông báo kết quả giám định

Qua lời kể của bà X., cuối tháng 11/2016, trong lúc bà đi nằm viện do bệnh cũ tái phát, em N. vào bệnh viện chăm sóc cho mẹ thì có hai bạn học rủ đến nhà chơi. Khi về nhà bạn ở huyện Chợ Gạo, Châu Thái B. – hàng xóm của bạn em N. đã dụ dỗ và quan hệ tình dục với em.

Đến cuối tháng 6-2017, khi bé N. có dấu hiệu nôn ói, biếng ăn, bụng to lên bất thường thì chị X. mới phát hiện, lúc đó N. đã mang thai 18 tuần tuổi. Quá bức xúc trước việc con mình bị dụ dỗ rồi có thai, lại bị quấy rối nên ngày 16-10-2017 chị X. đã làm đơn tố cáo Châu Thái B. đến Công an phường 4, TP Mỹ Tho.

Nhận đơn báo, Công an TP. Mỹ Tho đã triệu tập B. và lấy lời khai các bên nhưng phải đợi N. sinh em bé mới tiến hành lấy ADN xét nghiệm để làm rõ.

Được biết, thời điểm N. bị xâm hại tình dục dẫn đến có thai chưa đủ 13 tuổi.

Trang Vũ (tổng hợp)

Trang Vũ (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục