Vụ bé gái 4 tuổi bị sát hại: Một ngày sau khi bị vứt xuống giếng, nghi phạm phát hiện nạn nhân còn sống nhưng không cứu

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, nghi phạm ném bé gái xuống giếng để thủ tiêu. 1 ngày sau quay lại hiện trường kiểm tra, "yêu râu xanh" phát hiện nạn nhân còn sống nhưng đã bỏ đi, để mặc nạn nhân đến tử vong.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, nghi phạm ném bé gái xuống giếng để thủ tiêu. 1 ngày sau quay lại hiện trường kiểm tra, "yêu râu xanh" phát hiện nạn nhân còn sống nhưng đã bỏ đi, để mặc nạn nhân đến tử vong.

Khu vực giếng hoang nơi phát hiện thi thể bé gái và nghi phạm Hưng.

Theo tin tức trên Tuổi trẻ, Người lao động, chiều 15/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước vẫn đang lấy lời khai nghi phạm Nguyễn Văn Hưng (33 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm" và "Giết người".

Nạn nhân là bé L.Đ.T.A. (4 tuổi, cùng ngụ ấp 2, xã Tiến Hưng).

 

Tại cơ quan điều tra, Hưng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình là hiếp dâm và sát hại bé T.A.

Nghi phạm khai nhận, chiều 11/3 có chở cháu T.A. đến chòi canh nằm trong lô cao su (ấp 3, xã Tiến Hưng). Sau đó, y đưa nạn nhân lên võng rồi thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, do bé gái đau đớn nên la hét, Hưng đã nảy sinh ý định sát hại nạn nhân.

Khu vực lô cao su nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: PLO

Nghi phạm mang nạn nhân ném xuống giếng sâu khoảng 7m ở gần hiện chòi canh. Để chắc ăn không ai phát hiện, Hưng còn ném chiếc võng, thau nhựa xuống giếng rồi lấy tấm gỗ đậy lại.

Sau đó, Hưng điều khiển xe đến nhà của một người quen ở xã Tân Lập, huyện Đồng Phú (tỉnh Bình Phước) để chơi. Tại đây, Hưng thông báo với người quen rằng mới giết người rồi bỏ đi lang thang lên thị xã Đồng Xoài.

Đến sáng ngày 12/3, nghi phạm này quay lại hiện trường để xem tình hình thì thấy bé gái vẫn còn sống, phát ra tiếng kêu nhỏ. Lúc này do sợ quá nên Hưng bỏ chạy, không cứu bé gái khiến nạn nhân tử vong.

Hưng tiếp tục điều khiển xe đi lang thang, đến khu vực lô cao su phía sau khu Công nghiệp Đồng Xoài I thì xe hết xăng nên y để xe ở đây và tiếp tục đi bộ. Đến khu vự ấp 7, xã Tiến Hưng thì nghi phạm này ngất xỉu do đói bụng và bị bắt giữ sau đó.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ để chuẩn bị khởi tố bị can.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vu-be-gai-4-tuoi-bi-sat-hai-mot-ngay-sau-khi-bi-vut-xuong-gieng-nghi-pham-phat-hien-nan-nhan-con-song-nhung-khong-cuu-011477430.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục