Vụ bé gái gần 2 tháng tuổi bị bảo mẫu đánh đập, tung hứng dã man ở Hà Nam: Người giúp việc lĩnh án

Người giúp việc liên tục dùng tay bóp miệng, đập vào đầu, tát vào mặt, tung hứng đứa trẻ lên cao mặc cho cháu bé gào khóc khiến dư luận phẫn nộ đã lĩnh án 15 tháng tù giam về tội "Hạnh hạ người khác".

Người giúp việc liên tục dùng tay bóp miệng, đập vào đầu, tát vào mặt, tung hứng đứa trẻ lên cao mặc cho cháu bé gào khóc khiến dư luận phẫn nộ đã lĩnh án 15 tháng tù giam về tội "Hạnh hạ người khác".

Tin tức trên Công an nhân dân đăng tải, hôm qua (26/1), Tòa án nhân dân thành phố Phủ Lý (Hà Nam) đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Thị Hàn (sinh năm 1959, cư ngụ tại xã Yên Thọ, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) về tội "Hành hạ người khác".

Vụ bé gái gần 2 tháng tuổi bị bảo mẫu đánh đập, tung hứng dã man ở Hà Nam: Người giúp việc lĩnh án 1

Bị cáo Nguyễn Thị Hàn tại phiên tòa xét xử sơ thẩm

Theo cáo trạng, cuối tháng 9-2017 gia đình chị Trần Ngọc Phương, trú tại tổ 2, phường Quang Trung, TP. Phủ Lý (Hà Nam) thuê chị Nguyễn Thị Hàn để phụ giúp công việc gia đình và chăm sóc con.

Trong khoảng thời gian từ 8 đến 9h30 phút và từ 16h30 phút đến 18h từ ngày 20 đến 22-11-2017, khi chị Phương ra khỏi nhà để giải quyết việc riêng thì Nguyễn Thị Hàn đã có hành vi dùng tay đánh nhiều nhát vào đầu, gáy, vào người và dùng tay tung cháu bé lên trên không nhiều lần gây nguy hiểm đến tính mạng của cháu.

Vụ bé gái gần 2 tháng tuổi bị bảo mẫu đánh đập, tung hứng dã man ở Hà Nam: Người giúp việc lĩnh án 2

Bé gái gần 2 tháng tuổi bị bảo mẫu tung hứng, đập vào đầu, tát vào mặt (Ảnh cắt từ clip)

Tại cơ quan điều tra, bà Hàn đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Bà khai, vì em bé hay khóc nên bản thân không giữ được bình tĩnh.

Sau khi kiểm tra, phân tích các tình tiết, xét thấy bị cáo đã thành khẩn khai báo cũng như ăn năn hối lỗi về hành vi phạm tội, hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Hàn 15 tháng tù giam về tội "Hành hạ người khác".

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục