Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ hai, 03/04/2017 10:05 (GMT 7)

Vụ bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật: Xuất hiện nghi vấn mới

Mới đây, đài truyền hình ANN (Nhật Bản) đã đưa tin, một nhân chứng cho biết một bé gái, có thể là Linh đã đi ngược với hướng đến trường, không mang theo balo.

Mới đây, đài truyền hình ANN (Nhật Bản) đã đưa tin, một nhân chứng cho biết một bé gái, có thể là Linh đã đi ngược với hướng đến trường, không mang theo balo.

Nhân chứng nam này cho biết, sáng hôm 24/3 (ngày Linh mất tích), ông nhìn thấy một bé gái giống Linh, và đi ngược với hướng tới trường. Nhân chứng khẳng định bé gái này không đeo balo và "dường như đang gặp vấn đề gì đó".

Vụ bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật: Xuất hiện nghi vấn mới 1

Hình ảnh cuối cùng của Linh mà camera an ninh ghi lại. Ảnh: TSB

Vợ của nhân chứng cũng nói về bé gái này và cho biết, "bé gái đi cùng hướng với chúng tôi" và ngược hướng với đường đến trường. Người phụ nữ nói, "tôi thấy nghi ngờ khi bé không mang cặp sách mà chỉ đi tay không".

Bé Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi đã mất tích hôm qua 24/3. Hai ngày sau đó, thi thể Linh được tìm thấy trong tình trạng lõa thể cạnh một con kênh ở thành phố Abiko cùng tỉnh. Nguyên nhân tử vong được xác định là ngạt thở. Hung khí có thể là thắt lưng.

Cảnh sát qua quá trình điều tra nghi ngờ hung thủ là người địa phương. 

Trong một diễn biến có liên quan, một tài xế ẩn danh đã gửi camera hành trình vào thời gian này. Một người đàn ông được ghi nhận đã bám theo bé Linh.

Nghiêm Thu (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nghiêm Thị Hương Thu
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục