Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Chủ nhật, 02/04/2017 11:27 (GMT 7)

Vụ bé gái người Việt bị sát hại: Tài xế bí ẩn cung cấp camera hành trình

Kênh truyền hình TBS của Nhật Bản tối qua 1/4 đã đưa tin, một tài xế ẩn danh đã gửi một đoạn video, là hình ảnh trích xuất từ camera hành trình cho cảnh sát điều tra Nhật Bản.

Kênh truyền hình TBS của Nhật Bản tối qua 1/4 đã đưa tin, một tài xế ẩn danh đã gửi một đoạn video, là hình ảnh trích xuất từ camera hành trình cho cảnh sát điều tra Nhật Bản. 

Theo báo cáo của kênh TBS, đây có thể là một manh mối quan trọng trong cuộc điều tra về bé gái người Việt bị bắt cóc, sát hại tại tỉnh Chiba, Nhật Bản.

Vụ bé gái người Việt bị sát hại: Tài xế bí ẩn cung cấp camera hành trình 1

Những hình ảnh của bé linh khi còn sống.

Báo cáo này nhấn mạnh, tính đến thời điểm hiện tại, các camera lắp dọc các con đường quanh trường và nhà bé Linh đều đã được cảnh sát nước này tiến hành kiểm tra. Tuy nhiên, không một đối tượng khả nghi nào được ghi hình lại.

Nữ phóng viên của TBS đã thực hiện một đoạn phóng sự video tại khu vực gần trường tiểu học Matsudo, nơi bé Lê Thị Nhật Linh đã theo học.

Nữ phóng viên nhận định, "dữ liệu hình ảnh mà tài xế này cung cấp từ camera hành trình ô tô có thể là một manh mối vô cùng quan trọng".

Cảnh sát Nhật Bản hiện đang tiến hanh phân tích các hình ảnh được trích xuất từ camera hành trình mà họ được cung cấp để phục vụ điều tra. 

Bé Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi mất tích vào sáng hôm 24/3 vừa qua. Sau đó, cảnh sát tìm thấy thi thể em trong tình trạng lõa thể tại một bãi cỏ gần cống thoát nước tại thành phố Abiko, cách nhà khoảng 10 km, vào sáng 26/3.

Nguyên nhân tử vong được xác định là do bị siết cổ dẫn đến ngạt thở. Cảnh sát nhận định, thắt lưng có thể là hung khí.

Nghiêm Thu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nghiêm Thị Hương Thu
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục