Trang chủ » Tin tức
Thứ ba, 27/12/2016 15:40 (GMT 7)

Vụ bỏ thuốc chuột trong nồi bún: Nghi phạm bị điều tra tội giết người

Kết quả phân tích mẫu nước lèo trong nồi bún riêu ở Sài Gòn cho thấy thuốc diệt chuột gây nguy hiểm cho người nếu như ăn phải.   

Kết quả phân tích mẫu nước lèo trong nồi bún riêu ở Sài Gòn cho thấy thuốc diệt chuột gây nguy hiểm cho người nếu như ăn phải. 

Thông tin trên Vnexpress cho biết ngày 27/12, Công an Q.9, TPHCM cho biết đang hoàn tất hồ sơ cũng như thủ tục để bàn giao nghi phạm Hồ Thị Ngọc Điệp (52 tuổi, ngụ đường Nam Cao, quận 9 – người nghi bỏ thuốc diệt chuột vào nồi bún riêu) cho công an TP.HCM để điều tra hành vi Giết người.

Vụ bỏ thuốc chuột trong nồi bún: Nghi phạm bị điều tra tội giết người 1

Nghi phạm tại cơ quan điều tra. Ảnh: Vnexpress

Theo kết quả giám định mẫu nước trong nồi nước dùng nấu bún riêu mà bà Điệp đã bỏ thuốc diệt chuột vào, công an phát hiện đây là thuốc diệt chuột với độc tính cao, có thể gây chết người nếu ăn phải. 

Vụ bỏ thuốc chuột trong nồi bún: Nghi phạm bị điều tra tội giết người 2

Nồi nước bị đầu độc. Ảnh: Vnexpress

Thông tin trước đó trên Dân Việt cho biết rạng sáng ngày 25.12, chị T.T.B.T. (37 tuổi) nấu nồi bún riêu đặt ven đường Nam Cao (phường Tân Phú, quận 9) để bán hàng ăn sáng, do hết hạt nêm nên chị chạy đi mua.

Khi trở về, chị T. nhìn thấy nồi nước lèo nổi lên nhiều bọt lạ bất thường, nghi có chuyện xấu nên chị đã gọi người thân cùng kiểm tra. Qua xem lại hình ảnh camera, mọi người phát hiện lợi dụng lúc chị T. đi vắng, bà Điệp đã bỏ “vật lạ” vào nồi bún riêu.

Sau khi nhận được tin báo, CA  P.Tân Phú và CA Q.9 đã có mặt để lập biên bản ghi nhận vụ việc. 

Bà Điệp sau đó đã được đưa về trụ sở công an để làm rõ. Khai nhận bước đầu tại cơ quan công an, bà Điệp thừa nhận đã bỏ thuốc diệt chuột vào nồi bún riêu với ý định đầu độc khách ăn sáng tại quán của chị T. 

Theo chị T, chị cùng với bà Điệp có quan hệ bà con, trước đây chị T đã từng có thời gian phụ bán quán bún cho bà Điệp nhưng sau đó ra bán riêng.

Chị T cũng đã có đơn bãi nại cho nghi phạm nhưng sự việc có tính chất nghiêm trọng, cần được điều tra và xử lý nghiêm. 

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục