Vụ cả gia đình chết thảm trên phá Tam Giang: Thi thể 2 mẹ con ôm nhau

Liên quan đến vụ tại nạn lật ghe khiến cả gia đình chết thảm trên phá Tam Giang (Thừa Thiên- Huế), một số người dân cho biết đã phát hiện thi thể hai mẹ con chị Huệ đang ôm nhau còn anh Hạ cách đó cùng không xa.

Liên quan đến vụ tại nạn lật ghe khiến cả gia đình chết thảm trên phá Tam Giang (Thừa Thiên- Huế), một số người dân cho biết đã phát hiện thi thể hai mẹ con chị Huệ đang ôm nhau còn anh Hạ cách đó cùng không xa.

Trao đổi trên báo Vietnamnet, một số người dân địa phương cho hay, họ tìm kiếm và phát hiện nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm cách bờ phá Tam Giang khoảng 200m. Trong đó, thi thể vợ chồng anh Hạ cùng con gái được tìm thấy cách chỗ ghe bị đắm khoảng 60m nên nhanh chóng chuyển thi thể gia đình xấu số vào bờ.

“Chúng tôi tìm thấy thi thể của hai mẹ con chị Huệ đang ôm nhau còn anh Hạ cách đó cũng không xa. Anh Hạ bơi rất giỏi nhưng có thể do cố cứu vợ con nên đuối sức dẫn đến tử vong” – một người dân cho hay.

Vụ cả gia đình chết thảm trên phá Tam Giang: Thi thể 2 mẹ con ôm nhau 1

Vụ cả gia đình chết thảm trên phá Tam Giang: Thi thể 2 mẹ con ôm nhau

Tại khu vực phát hiện chiếc ghe của anh Hạ, người dân cũng phát hiện thấy có cột mốc đường thủy bằng bê tông nằm chìm nghiêng dưới nước. Những cột mốc bê tông này được đóng từ trước đây nhằm phân định các vùng đánh bắt thủy sản trên vùng đầm phá Tam Giang. Tuy nhiên, theo thời gian, những cột mốc này bị tác động của sóng nước nên bị nghiêng, gãy đổ, có những cột chìm hẳn xuống khỏi mặt nước tạo thành những cọc ngầm gây nhiều nguy hiểm cho ghe, đò của người dân mỗi khi qua lại.

Theo nhận định của những ngư dân trong vùng, có thể chiếc ghe của vợ chồng anh Hạ đã mắc phải cột mốc bê tông ngầm khiến chiếc ghe bị lật úp nên mới xảy ra tai nạn thương tâm như vậy.

Như tin tức đã đưa, khoảng 22h30 ngày 14/6 trên đầm phá Tam Giang- Cầu Hai thuộc xã Phú Xuân, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế đã xảy ra vụ lật ghe. Nạn nhân tử vong là 3 người trong cùng một gia đình là: anh Trần Hạ (26 tuổi) cùng vợ là Nguyễn Thị Huệ (24 tuổi) và con gái Trần Thị Mỹ (5 tuổi), trú tại thôn Lê Bình, xã Phú Xuân.

Người nhà nạn nhân cho biết, vào thời điểm trên gia đình anh Hạ đi trên một chiếc ghe nhỏ thả lưới bắt cá tại thôn Lê Bình (thuộc hệ đầm phá Tam Giang), xã Phú Xuân. Tuy nhiên chiếc ghe bất ngờ bị lật khiến cả gia đình anh Hạ tử vong.

Theo tin tức từ một số nhân chứng, thời điểm xảy ra tai nạn có nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh từ ngoài đầm vọng vào, nên hàng chục ngư dân xã Phú Xuân vội chèo thuyền ta tìm cách cứu người nhưng không kịp.

Đến 2h30 sáng 15/6, người dân phát hiện thi thể của 3 nạn nhân cách chiếc ghe bị chìm khoảng hơn 60 m. 

Xem thêm video:

Khi gặp tai nạn dây an toàn có tác dụng như thế nào

[mecloud]k6lLD7F8C4[/mecloud]

H.Nguyen (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục