Vụ cắt chân ở BV Xanh Pôn: Bố đẻ không tin con gái làm chuyện đó

Sau khi đọc được thông tin trên báo, trưa ngày 4-1, ông Nguyễn Lưu T., chồng cũ của bà Trần Thị D. từ Bắc Ninh lên Hà Nội thăm bà D. và hỏi thăm con gái Trần Thanh V. xem tình hình thế nào.>> Vụ em trai cắt chân chị: Nỗi đau người cha già>> Cô gái cắt chân mẹ thành 3 khúc vừa tốt nghiệp ĐH Ngoại Thương

Sau khi đọc được thông tin trên báo, trưa ngày 4-1, ông Nguyễn Lưu T., chồng cũ của bà Trần Thị D. từ Bắc Ninh lên Hà Nội thăm bà D. và hỏi thăm con gái Trần Thanh V. xem tình hình thế nào.

Trao đổi với PV Pháp luật TP.HCM ông T., cho biết: “V. là con gái duy nhất nên tình cảm mẹ dồn hết cho con và con dồn hết cho mẹ. Tôi không nghĩ V. làm chuyện đó, vì tình cảm từ trước đến nay tuyệt vời, hai mẹ con quý nhau, thương nhau” – ông T. nói.

Vụ cắt chân ở BV Xanh Pôn: Bố đẻ không tin con gái làm chuyện đó 6

Ông Nguyễn Lưu T., bố đẻ chị Trần Thanh V.

Theo ông T., thì V. được nhận học bổng đi du học, tuy nhiên vì mẹ ốm mà V. không đi nữa, ở nhà chăm mẹ. “V. là đứa chăm học, không va chạm, ít chơi bời, ham học và học giỏi” – ông T. nói thêm.

Về nhân vật Trần Tuấn Khương, ông T cho biết trước đây Khương từng lưu lạc ở Đức 10 năm, đến khi ăn chơi hết tiền thì về nước. Có khả năng Khương chơi bời và rơi vào "con đường nghiện ngập".

Một hàng xóm bà D. ở phường Bách Khoa, Hà Nội khẳng định bà D. sống hoà thuận với anh em, hàng xóm, chưa từng gây điều tiếng gì.

Vụ cắt chân ở BV Xanh Pôn: Bố đẻ không tin con gái làm chuyện đó 7
 Căn nhà của bà D khóa trái cửa

Theo người dân ở Khu tập thể Thành Công, nơi Trần Tuấn Khương sinh sống hết sức bàng hoàng và sợ hãi khi nghe tin sự việc. Mọi người cho rằng, Khương sống ở Khu tập thể chưa từng gây điều tiếng gì. Khương rất hiền, mặc dù ít tiếp xúc với mọi người. Khương nói chuyện rất tử tế và không có dấu hiệu gì gọi là nghiện ma túy.

Theo lời khai ban đầu của Trần Tuấn Khương tại cơ quan điều tra, Khương cho rằng cắt chân chị để cho con ma theo máu ra ngoài. Hiện cơ quan công an đang tạm giữ hình sự Khương để điều tra làm rõ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo phapluattp.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục