Vụ chém gẫy chân cầu thủ: Ý kiến của cư dân mạng về án phạt của Đình Đồng

(Tinmoi.vn) Đình Đồng đã phải nhận án phạt thích đáng từ VFF sau vụ việc cầu thủ này có pha vào bóng khiến Anh Hùng của HV. An giang gẫy xương ống đồng. Rất nhiều ý kiến trái chiều nhau đến từ cộng đồng mạng.

(Tinmoi.vn) Đình Đồng đã phải nhận án phạt thích đáng từ VFF sau vụ việc cầu thủ này có pha vào bóng khiến Anh Hùng của HV. An giang gẫy xương ống đồng. Rất nhiều ý kiến trái chiều nhau đến từ cộng đồng mạng.

 

Đình Đồng đã bị VFF ra quyết định phạt 20 triệu đồng và cấm tham gia mọi hoạt động bóng đá do Liên Đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức đến ngày 31/12/2014. Ngoài ra, Đình Đồng còn có trách nhiệm thanh toán toàn bộ các chi phí cho việc chữa trị chấn thương của cầu thủ Nguyễn Anh Hùng do hành vi vi phạm gây ra.

Video pha phạm lỗi của Đình Đồng

Theo ý kiến của nhiều người trên các mạng xã hội thì án phạt này dành cho Đình Đồng là hoàn toàn xứng đáng và có tính răn đe các cầu thủ ở V-League.

Một bạn có địa chỉ facebook Dan Dan bày tỏ: “Dan Dan: Ủng hộ VFF , cần phải mạnh tay hơn nữa với những cầu thủ có lối chơi thô bạo ,ác ý , thích đá người hơn đá bóng .... nhưng trách cầu thủ 1 thì nên trách HLV và các lãnh đạo đội bóng 10 .. chính vì họ dung dưỡng ,ủng hộ lối chơi đó nên cầu thủ mới thành ra như vậy : Nghiện ngập ,hút thít ,thuốc lắc ...đủ cả ở cái đội SL này.”

Còn bạn Thanh Vo: “Hãy chấp nhận đó là một pha vào bóng rất ác ý! Hãy cứ nhìn đàn anh rồi đến đàn em, thi nhau đá rát, thậm chí đá láo, vào bóng ác hiểm. Fan Sông lam chân chính thì hãy yêu tinh thần máu lửa của sông Lam chứ đừng hùa theo phong trào, để rồi cổ suý, bao biện, che đậy cho cái sai rành rành. Tôi yêu sông Lam và đến sân đều đặn xem đội bóng con cưng, nhưng thua mà đẹp còn hơn thắng mà xấu xí!”

Vụ chém gẫy chân cầu thủ: Ý kiến của cư dân mạng về án phạt của Đình Đồng 5

Một số comment của cư dân mạng

Trái với những ý kiến trên, các fan của CLB SLNA thì cho rằng án phạt của VFF là quá nặng. Họ còn cho rằng, VFF có tình trù dập đội bóng xứ Nghệ: 

Khoa Binh: “Tat ca trong moi linh vuc cua cuoc song ai cung co nhung luc sai lam, ko chi rieng trong bong da, nhung sai lam phai dua ra an phat cho dung nham ran de va de nguoi co loi co thoi gian suy nghi va sua chua, ko phai dua ra cai kieu an phat het duong song va gay them uoc che cho cau thu,chac gi cac ong tren ban lanh dao cua lien doan da trong sach ma ko co loi, toi thay nen bong da vn cu the nay thi con lau moi phat trien dc, qua quan lieu va cuc bo, bang ghi hinh co xem truc tiep co vay ma sao ko so sanh pha vao bong cua dinh van ta va dinh dong ben nao ac y hon, nan voi may

Ong co chuc co quyen nay!”

KOn Lele “Hinh fat se dep hon neu VFF cam DD thi dau 10 tran. nthe da la qua du kg can fai cam thi dau het nam.”

Nguyễn Việt Hùng “tôi cũng đồng ý vs nói k với bạo lực sân cỏ nhưng phải có hình phạt sao cho thỏa đáng, cứ như hình phạt của đình đồng như kiểu giận cá chém thớt k bằng ý nản?”…

Vụ chém gẫy chân cầu thủ: Ý kiến của cư dân mạng về án phạt của Đình Đồng 6

Comment của một số fan SLNA

Ngay lập tức rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho các fan của SLNA như: “Cầu thủ SLNA bị như Anh Hùng thì họ sẽ như thế nào” hay “Đình Đồng nghỉ thi đấu 1 năm còn Anh Hùng có nguy cơ mất sự nghiệp vì chấn thương này”

Akai Gooner: Giả sử 1 cầu thủ của Sông Lam bị như thế thì sao nhỉ? Các bạn có đòi giết thằng đó đi ko? Hay là chính bạn đi đá bóng bị ng khác làm cho 1 pha nằm liệt giường luôn thì sao, lúc đó thì bạn làm gì?

Tuấn Anh Trần: “các bạn nghĩ án phạt không công bằng với Đình Đồng? vậy chấn thương nặng, mất cả mùa giải, có nguy cơ mất cả sự nghiệp thì điều đó có công bằng với một cầu thủ trẻ như Anh Hùng ko?”

Quang Thủy: “Bảo sao đá không tiến bộ mà toàn thụt lùi, bởi có những người chỉ biết đi trách người mà không biết tự xét mình như ban biên tập của SLNA FC - Hội CĐV SLNA”

T.A.KT

Tin Liên Quan
Nguyễn Trọng Cảnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục