Vụ chìm tàu, 8 người mất tích: Tìm thấy thi thể một thuyền viên

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 1 ngư dân tại Thanh Hóa găp nạn khi đang đánh cá trên vùng biển  Bạch Long Vĩ, trong khi 7 ngư dân còn lại vẫn còn mất tích.

Dân TríNgười lao động cho hay, thi thể được tìm thấy vào tối ngày 11/1 là ngư dân Nguyễn Văn Nguyên (ngụ xã Hải Thanh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa). Ông Nguyên trước đó tham gia đánh cá trên tàu TH- 91552-TS của ông Lê Văn Thực, người cùng xã.

Hình ảnh Vụ chìm tàu, 8 người mất tích: Tìm thấy thi thể một thuyền viên số 1

Thi thể của thuyền viên được đưa vào bờ. Ảnh: Dân Trí

Trước đó, do ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc tăng cường với cấp độ mạnh, trong hai ngày 8 và 9/1, 5 tàu cá trên địa bàn Thanh Hóa đã bị chìm và mất liên lạc khiến nhiều ngư dân mất tích.

Tại xã Hải Thanh có  3 tàu cá của ngư dân gặp nạn, bao gồm tàu TH-91552-TS. Ba tàu cá này có 18 ngư dân, trong đó 10 người may mắn thoát nạn, 7 người hiện còn mất tích. 

Trong khi đó, chiều ngày 12/1, 2 tàu khác của ngư dân Thanh Hóa là tàu TH-90605-TS của ông Nguyễn Văn Hải (trú xã Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc) cùng 4 ngư dân và tàu TH-3202-TS của ông Ngô Văn Quân (phường Quảng Tiến, TP Sầm Sơn) cùng 3 ngư dân vẫn mất  liên lạc.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn