Vụ chồng nguy kịch, vợ và con tử vong trong tiệm cầm đồ: Gia đình nó khá giả lắm

Cha ruột nạn nhân kể, những lần ông tới chơi khi nào cũng thấy vợ chồng chị Bắc vui vẻ bên nhau, chưa nghe tiếng cãi vã, xích mích gì.

Hai vợ chồng không có biểu hiện khác thường

Sáng 25/4, một ngày sau vụ "Chồng nguy kịch, vợ và con gái tử vong trong tiệm cầm đồ" được phát hiện ở xã Tân Vĩnh Hiệp, TX.Tân Uyên, Bình Dương, hiện trường vụ việc là 2 ki-ốt đều đóng kín, dán niêm phong.

Tối hôm trước, anh Cao Hữu Hà và vợ Trịnh Thị Bắc (cùng 27 tuổi, quê Thanh Hóa), con gái 4 tuổi, được phát hiện nằm bất động trong tiệm cầm đồ, miệng sùi bọt trắng. Khi được phát hiện, chỉ anh Hà còn sống nhưng tình trạng khá nguy kịch.

Vụ chồng nguy kịch, vợ và con  tử vong trong tiệm cầm đồ: Gia đình nó khá giả lắm 1

Chị Minh Ký kể đêm hôm trước qua gia đình nạn nhân chơi.

10h cùng ngày, Công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan vẫn có mặt ở quanh hiện trường để lấy lời khai nhân chứng. Công an gặp nhiều hàng xóm sống sát tiệm cầm đồ của vợ chồng anh Hà để tìm hiểu về vụ việc.

Nhà chức trách đồng thời thu thập thêm các dấu vết liên quan để mở rộng điều tra vụ án.

Xung quanh đó, nhiều người vẫn bàn tán xôn xao. Ai cũng bày tỏ sự tiếc thương cho các nạn nhân, đặc biệt là người vợ và bé gái 4 tuổi. 

Vụ chồng nguy kịch, vợ và con  tử vong trong tiệm cầm đồ: Gia đình nó khá giả lắm 2

Hai ki ốt đóng kín cửa sau sự việc.

Chị Minh Ký - chủ nhà hàng tiệc cưới - gần kiốt gia đình a Hà thuê kinh doanh cầm đồ, cho hay tối hôm trước khi sự việc xảy ra, trên địa bàn có mưa lớn và bị cúp điện. 

"Tôi cùng một người hàng xóm khác có qua nhà anh Hà chơi vì bên đó có chạy máy phát điện" - chị Ký kể và nhớ lại lúc đó vợ chồng anh Hà vẫn niềm nở đón tiếp mình. 

Chị này chia sẻ, xung quanh làng xóm đánh giá gia đình anh Hà sống với nhau hạnh phúc.  

Trước đây, chưa khi nào tôi qua nhà Hà chơi. Khoảng 21h hôm đó, tôi còn thấy vợ Hà rút ổ điện và đem biển hiệu ngoài đường vào nhà. Đến chiều tối hôm sau thì hay tin gia đình đó có chuyện - chị kể.

Con tôi ngoan hiền lắm

Nhận hung tin con gái và cháu ngoại tử vong trong tiệm, cha ruột của chị Bắc cùng nhiều người thân nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Mọi người gào khóc thảm thiết, họ nói đến giờ vẫn không tin đó là sự thật.

Cha ruột của chị Bắc cho hay, con mình ngoan hiền. Những lần ông tới chơi khi nào cũng thấy vợ chồng chị Bắc vui vẻ bên nhau, chưa nghe tiếng cãi vã, xích mích gì. Ông bảo con gái trước nay cũng chưa bao giờ kêu than gì về cuộc sống gia đình.

Vụ chồng nguy kịch, vợ và con  tử vong trong tiệm cầm đồ: Gia đình nó khá giả lắm 3

Công an vẫn đang có mặt lấy lời khai hàng xóm.

Từ khi có con, tôi thấy hai vợ chồng nó ăn nên làm ra nên yên tâm. Nào ngờ đến hôm nay thì xảy ra sự việc đau lòng trên - cha chị Bắc nói trong đau xót.

Một người thân trong gia đình nạn nhân chia sẻ rằng, kinh tế gia đình anh Hà - chị Bắc khá giả, nên không có chuyện như nhà khác thiếu thốn quá rồi nghĩ quẩn. 

"Khi tôi tới hiện trường, nghe người ta kể lại là hai mẹ con nằm trong phòng ngủ miệng còn sùi bọt trắng nhưng đã tử vong.

Thằng Hà thì hiện giờ vẫn đang nguy kịch và khó qua khỏi. Sự việc xảy ra cũng không ai mong muốn. Chỉ mong cơ quan chức năng vào cuộc, sớm tìm ra nguyên nhân. Để mẹ con nó nơi chín suối được yên nghỉ" - người này bày tỏ.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo Công an thị xã Tân Uyên cho biết, bước đầu qua khám nghiệm hiện trường, nhà chức trách phát hiện anh Hà nằm thoi thóp đang nôn ói nhiều dịch tiết.

Cách đó vài mét, vợ anh và con gái 4 tuổi đã tử vong, miệng cũng sùi bọt trắng. Cả 3 đều có dấu hiệu uống thuốc độc. 

Cơ quan pháp y vẫn đang tiến hành điều tra, đồng thời vẫn phải chờ anh Hà tỉnh để lấy lời khai ban đầu.  

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục