Vụ chú rể đập phá đám cưới vì bố không nhận rượu mừng: Hàng xóm tiết lộ bất ngờ

Theo hàng xóm chú rể không có chuyện cô dâu có bầu trước nên mới cưới gấp và tiết lộ gia đình 2 bên đều chấp thuận cho con họ kết hôn chứ không hề phản đối như tin đồn.

Trong ngày cuối cùng của năm 2019, đoạn clip ghi lại cảnh tượng chú rể nổi nóng phá tan sân khấu đám cưới chỉ vì mời rượu bố không uống khiến dân mạng không khỏi bức xúc.

Trong clip, chú rể có tên V.T. hất rượu xuống sàn, đập ly rồi tung cước đạp đổ bánh kem cùng tháp rượu chứa champagne trước sự chứng kiến của quan viên 2 họ và khách dự tiệc cưới. Thấy vậy, bố vợ và cô dâu liền lao tới ngăn cản anh chàng lại.

Vụ chú rể đập phá đám cưới vì bố không nhận rượu mừng: Hàng xóm tiết lộ bất ngờ 1

Ngay khi clip được chia sẻ, dù chưa rõ mâu thuẫn thế nào nhưng nhiều người đã vô cùng bức xúc và phẫn nộ với cách hành xử vô văn hoá của chú rể.

Trang cá nhân của chú rể côn đồ này sau đó đã nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra. Người này có tên là V.T., và cô dâu là K.L. ở xã Minh Quang, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

Vụ chú rể đập phá đám cưới vì bố không nhận rượu mừng: Hàng xóm tiết lộ bất ngờ 2

Theo thông tin từ clip, chú rể mời rượu bố mình nhưng ông không nhận, sau đó anh này có thái độ tức giận, hất đổ ly rượu. Tiếp đó anh ta ném tan chiếc ly về phía các quan khách ngồi hàng đầu, hăng máu đạp tan cả tháp rượu khiến quan viên 2 họ vô cùng hoảng loạn.

Vụ chú rể đập phá đám cưới vì bố không nhận rượu mừng: Hàng xóm tiết lộ bất ngờ 3

Trước sự việc ồn ào trên, mới đây, một người được cho là bạn của chú rể đã tiết lộ nguyên nhân dẫn đến hành động mất kiểm soát của thanh niên này.

Vụ chú rể đập phá đám cưới vì bố không nhận rượu mừng: Hàng xóm tiết lộ bất ngờ 4

Người bạn chú rể tiết lộ nguyên nhân vụ việc.

Theo người này chia sẻ, do cô dâu lỡ có bầu trước khi cưới nên không được lòng bên nhà trai, thậm chí bố chú rể còn đưa ra yêu cầu bắt bên đằng gái phải lo toàn bộ chi phí mới cho cưới.

Trong lúc chú rể mời rượu bố vợ, bố anh này lại liên tục xúc phạm gia đình bên thông gia khiến chính nam thanh niên cũng cảm thấy khó chịu. Vì quá nóng nảy, chú rể đã gây ra những hành động làm ngày vui trở thành một kỉ niệm đáng buồn.

Tuy nhiên, mới đây anh B., ở cạnh nhà và cũng là bạn chú rể đã lên tiếng phủ nhận thông tin cô dâu K.L. có bầu trước nên mới cưới gấp và tiết lộ gia đình hai bên đều chấp thuận cho con họ kết hôn chứ không hề phản đối như tin đồn.

Qua lời kể của anh B., chú rể tên là V.T. (sinh năm 1995) và cô dâu K.L. (sinh năm 1998) quen biết từ lâu và ghé nhà nhau chơi suốt. Có lần, khi V.T. bị tai nạn gãy chân, phải nghỉ làm ở công ty và nằm nhà dưỡng thương, K.L. thường xuyên đến chăm sóc bạn trai.

Hàng xóm chú rể khẳng định, ngoài việc chú rể đập phá đồ đạc trong ngày cưới thì mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường, cặp đôi đã trở thành vợ chồng và về sống ở nhà trai chứ không có chuyện hủy đám cưới.

Theo anh B., clip quay khi đám cưới đã diễn ra khi thủ tục đám cưới đã xong hết, bao gồm chuyện rước dâu về nhà V.T.

Về nguyên nhân sâu xa. thì anh B. cho biết: "Do anh em chơi với nhau ở xóm, nhưng do chuyện tế nhị nên không muốn xen vào hay hỏi sâu làm gì. Hỏi thế mất hay. Thế mà trên mạng có người ở tận đâu lại phán như đúng rồi. Có thể người đó bán hàng online, muốn gây chú ý hay muốn câu like".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục