Vụ clip mua dâm của cán bộ tòa án: Người bị tố cáo lên tiếng

Liên quan đến vụ clip mua dâm của cán bộ tòa án đang xôn xao dư luận, người bị tố cáo đã lên tiếng khẳng định, người trong clip đang mua dâm không phải là mình.

Liên quan đến vụ clip mua dâm của cán bộ tòa án đang xôn xao dư luận, người bị tố cáo đã lên tiếng khẳng định, người trong clip đang mua dâm không phải là mình.

Trao đổi trên báo Người Lao Động ngày 7/4, ông Nguyễn Xuân Cử, Phó Bí thư huyện ủy Ea Kar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan này đã nhận được bản giải trình của cán bộ tòa án huyện, người bị ông Triệu Đức Nh. (SN 1960, ngụ thôn Trung Hòa, xã Ea Tyh, huyện Ea Kar) tố cáo mua dâm.

Vụ clip mua dâm của cán bộ tòa án: Người bị tố cáo lên tiếng 1Vụ clip mua dâm của cán bộ tòa án: Người bị tố cáo lên tiếng

Theo đó, người bị tố cáo không thừa nhận mình đang mua dâm trong nhà nghỉ như đoạn clip mà ông Nh.gửi cho cơ quan chức năng.

Cũng theo ông Cử, sau khi nhận được bản giải trình, sáng 7/4, Thường trực huyện ủy Ea Kar đã tiến hành họp để xem xét vụ việc và cũng không nhận biết được người trong clip có phải là cán bộ bị tố cáo hay không?

"Chúng tôi đã thống nhất chuyển toàn bộ hồ sơ cho Ủy ban kiểm tra huyện ủy Ea Kar để xử lý theo trình tự thủ tục"- ông Cử nói.

Như tin tức đã đưa, ông Triệu Đức Nh. (Sn 1960, trú thôn Trung Hòa, xã Ea Tý, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) đã gửi đoạn clip mua dâm lên cơ quan chức năng tố cáo cán bộ tòa án mua dâm.

Theo ông Nh., từ năm 2008 đến năm 2011, cán bộ tòa án này đã nhiều lần vào nhà nghỉ do vợ ông làm chủ để mua dâm. Một trong những lần đó, vợ ông Nh. đã quay lại được một clip dài 35 phút cảnh cán bộ tòa án này mua dâm tại nhà nghỉ.

Vào năm 2011 vợ ông Nh. bị bắt và bị xử phạt 5 năm tù về tội chứa mại dâm. Ông Nh. đã dùng 200 triệu để "chạy án" cho vợ. Vị cán bộ tòa án B. cũng nằm trong số những người ông Nh. đưa tiền chạy án.

Tuy nhiên, vợ ông Nh. không thoát tội. Ông Nh. nhiều lần tìm vụ cán bộ tòa án này lấy lại số tiền "chạy án"nhưng không được.

Mới đây, trong quá trình dọn dẹp nhà cửa, ông Nh. vô tình tìm được băng quay lại clip mua dâm của cán bộ tòa án nên đã làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng.

H.Nguyen (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục