Giả thuyết nguyên nhân cái chết của Cô dâu 8 tuổi

Một nguồn tin tiết lộ rằng bạn trai cũ của "Cô dâu 8 tuổi" đã bí mật kết hôn với người khác có thể là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Pratyusha Banerjee.

Một nguồn tin tiết lộ rằng, bạn trai cũ của "Cô dâu 8 tuổi" đã bí mật kết hôn với người khác có thể là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Pratyusha Banerjee.

[mecloud]uNoL8b8tSO[/mecloud]

Mới đây, thông tin nữ diễn viên đóng cô dâu 8 tuổi phần 2 - Pratyusha Banerjee qua đời do treo cổ tự tử tại căn hộ của cô ở Bangur Nagar vào khoảng chiều tối ngày 1/4 làm xôn xao dư luận Ấn Độ.

Theo tin tức từ tờ Bollywood Life, rất nhiều diễn viên truyền hình và những người làm trong ngành công nghiệp giải trí của Bollywood đã có mặt tại bệnh viện Kokilabe, nơi Pratyusha Banerjee được đưa tới cấp cứu.

Giả thuyết nguyên nhân cái chết của Cô dâu 8 tuổi 1

Pratyusha Banerjee và bạn trai cũ.

Nguồn tin gần Bệnh viện Kokilaben cho biết, bạn bè của Pratyusha từ ngành công nghiệp giải trí đang xôn xao về lý do nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi tự tử.

Một chi tiết gây shock cũng được tiết lộ rằng, bạn trai cũ của "Cô dâu 8 tuổi" là Rahul, đã bí mật kết hôn với người khác có thể là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Pratyusha Banerjee. Rahul Raj Singh vốn là người có nhiều mối quan hệ với nhiều diễn viên, ca sĩ trong làng giải trí Ấn Độ.

Nguồn tin cũng cho hay, khi biết được tin bạn trai cũ kết hôn, nữ diễn viên Pratyusha bắt đầu uống rượu rất nhiều.

Thời gian gần đây, cô cũng có những dấu hiệu trầm cảm. Dòng chia sẻ cuối cùng của "nữ diễn viên cô dâu 8 tuổi" trên mạng xã hội cho biết: "Ngay cả sau khi chết em cũng sẽ không bao giờ nhìn mặt anh".

Ngoài ra, bóng quá lớn của vai diễn Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi" cũng là áp lực khiến Pratyusha Banerjee cảm thấy mệt mỏi. Trong 4 tháng qua Pratyusha không có bất kỳ dự án lớn nào.

Pratyusha Banerjee sinh ngày 10 tháng 8 năm 1991. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình ở tuổi 18 khi được chọn thay thế ngôi sao nhí Avikar Gor vào vai Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi". Vai diễn này đã đem về danh tiếng cho Pratyusha Banerjee và luôn được các khán giả hâm mộ gọi với cái tên Anandi 2.

Giả thuyết nguyên nhân cái chết của Cô dâu 8 tuổi 2

Pratyusha Banerjee vai Anandi.

 Sau khi rời khỏi bộ phim vào năm 2013, cô vẫn thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ khi tham gia vào "Big Boss 7", một chương trình truyền hình thực tế. Trong sự nghiệp của mình, Pratyusha Banerjee từng được đề cử giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" tại Giải truyền hình Ấn Độ cho vai diễn Anandi.

Giang Trần (tin tức từ bollywoodlife)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục