Vụ cô gái bị sát hại trong nhà nghỉ: Đã bắt được hung thủ

Hung thủ hẹn nạn nhân đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Thấy cô gái có đeo nhiều nữ trang, nên sau khi quan hệ, Trọng đã sát hại, cướp tài sản rồi bỏ trốn.

Hung thủ hẹn nạn nhân đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Thấy cô gái có đeo nhiều nữ trang, nên sau khi quan hệ, Trọng đã sát hại, cướp tài sản rồi bỏ trốn.

Ngày 15/11, Theo báo Công an nhân dân, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã bắt khẩn cấp đối tượng Trương Hoài Trọng (20 tuổi, ngụ ấp Hòa Thành, xã Hòa Thành, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau) về hành vi “Giết người, cướp tài sản”, khi y đang lẩn trốn tại một nhà trọ trên địa bàn phường 6, TP.Cà Mau.

Trọng chính là nghi can sát hại chị Dương Hồng Đ. (20 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Nước) tại nhà nghỉ Tuấn Tài (phường 9, TP. Cà Mau).

Vụ cô gái bị sát hại trong nhà nghỉ: Đã bắt được hung thủ 1

Đối tượng Trọng tại cơ quan công an. Ảnh Dân Việt.

Tại cơ quan điều tra, Trọng khai mình là hung thủ giết chết chị Đ. vào chiều 10/11, khi hai người cùng vào thuê phòng nghỉ (phòng số 15) tại nhà nghỉ Tuấn Tài.

The báo Dân Việt, do biết chị Đ. làm nhân viên tại quán nhậu A.K. ở phường 9, TP. Cà Mau, ngày 9.11, Trọng hẹn chị Đ. đến nhà nghỉ T.T. Được nạn nhân nhận lời, Trọng đến thuê phòng trước, khoảng 15 phút sau, chị Đ. đến và vào phòng ở cùng Trọng.

Thấy chị Đ. có đeo nhiều nữ trang nên sau khi quan hệ, Trọng nảy sinh ý định giết người cướp tài sản. Đến chiều 10.11, Trọng đã bóp cổ chị Đ. đến chết rồi lấy toàn bộ tài sản của nạn nhân đem đi bán được khoảng 15 triệu đồng.

Sau khi giết người, Trọng để xác nạn nhân trên giường rồi bỏ ra ngoài và nói với chủ nhà trọ không cần phải vào phòng làm vệ sinh khi chưa có yêu cầu, do đó nên khi thi thể chị Đ. phân hủy, bốc mùi hôi thối, mọi người mới phát hiện.

Như tin đã đưa trên báo Dân Trí: Tối 12.11, trong lúc làm vệ sinh, chủ nhà trọ T.T. đã phát hiện mùi hôi thối phát ra từ căn phòng số 15, khi mở cửa kiểm tra thì tá hỏa khi thấy thi thể chị Đ. đang bị phân hủy nên trình báo công an.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục