Vụ cô giáo bị đánh thủng màng nhĩ: Người hành hung nói chỉ tát 2 cái

Nam phụ huynh đánh cô giáo mầm non đến mức thủng màng nhĩ nói chỉ tát hai cái và trách móc nhà trường không quan tâm đến con của mình.

Nam phụ huynh đánh cô giáo mầm non đến mức thủng màng nhĩ nói chỉ tát hai cái và trách móc nhà trường không quan tâm đến con của mình.

Liên quan đến sự việc cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai (SN 1997, trú xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam), giáo viên trường mầm non Sen Hồng (xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn), bị phụ huynh đánh thủng màng nhĩ, người hành hung cô giáo Mai đã lên tiếng về sự việc.

Theo đó, anh Phan Minh Thuận (SN 1985, trú thị xã Điện Bàn, phụ huynh cháu Phan Thị M.T), thừa nhận đã đánh cô giáo Mai. Vị phụ huynh này cũng lý giải nguyên nhân đánh cô Mai là do bức xúc không thể kiềm chế được.

Vụ cô giáo bị đánh thủng màng nhĩ: Người hành hung nói chỉ tát 2 cái 1

Trường mầm non Sen Hồng, nơi cô Mai làm việc

Anh Thuận cho hay, ngày 21/6, cháu M.T đi học về và có vết bầm ở gần háng. Gia đình hỏi thì cháu M.T cho biết bị cô giáo đánh.

"Tôi lúc đó rất tức giận khi cháu nói cô giáo cầm cây đánh vào đùi. Lúc đó tôi xót con nên mang cháu đến trường hỏi cho ra nhẽ.

Tôi đến hỏi thì các cô đều im lặng. Con tôi chỉ cô Mai đánh. Lúc đó tôi nóng trong người nên tát một cái vào má. Tôi hỏi tại sao đánh con tôi thì cô Mai im lặng nên tiếp tục tát một tai nữa", anh Thuận thuật lại.

Vị phụ huynh này cũng thừa nhận em vợ là Lê Tự Quy có xông vào đánh cô Mai, nhưng đánh hụt. Các cô giáo khác và vợ anh Thuận là Lê Thị Lanh xông vào đưa cô Mai ra.

"Cô Mai sau đó vẫn đứng nói chuyện, trả lời với tôi", anh Thuận nói.

Anh Thuận cũng tỏ ra bức xúc cho rằng trường mầm non Sen Hồng không quan tấm đến cháu M.T. Theo anh Thuận, con anh sau đó cũng nhập viện điều trị nhưng nhà trường không hề hỏi han hay quan tâm. Do vậy, vợ chồng anh đã chuyển cháu đến học tại cơ sở khác.

Vụ cô giáo bị đánh thủng màng nhĩ: Người hành hung nói chỉ tát 2 cái 2

Cô Mai bị anh Thuận đánh thủng màng nhĩ

Theo anhh Thuận, sau khi xảy ra sự việc, anh và vợ đã tới bệnh viện nơi cô Mai điều trị để thăm hỏi nhưng không gặp. Tối 28/6, vợ của anh Thuận lại vào bệnh viện để thăm hỏi nữ giáo viên.

Trước đó vào ngày 21/6, cô Mai đang làm nhiệm vụ trả trẻ thì bị anh Phan Minh Thuận, phụ huynh em Phan Thị M.T dẫn theo người nhà đến trường hỏi ai đã đánh cháu. Tại đây, anh Thuận hỏi con bị ai đánh thì được trả lời là cô Mai.

Ngay lập tức, vị phụ huynh này cùng một người khác là ông Lê Tự Quy, cậu ruột cháu M.T, xông vào đánh, đá, tát tới tấp vào vùng mặt và nhiều bộ phận khác của nữ giáo viên. Cô Mai lúc này ngã xuống đất nhưng vẫn tiếp tục bị gia đình phụ huynh dùng chân đạp, đá vào người.

Nữ giáo viên sau đó được các đồng nghiệp đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức (Quảng Nam). Các bác sĩ kết luận bệnh nhân bị thủng màng nhĩ tai phải.

Cô Mai sau đó đã trình báo sự việc với công an thị xã Điện Bàn và vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bảo Ngọc

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục