Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ hai, 02/07/2018 16:22 (GMT 7)

Vụ cô giáo bị hiếp dâm ngay tại trường: Sẽ cho chuyển trường nếu có nguyện vọng!

Liên quan đến vụ nữ giáo viên bị học trò cũ của trường xâm hại khi đi trực hè, mới đây lãnh đạo cơ quan này sẽ xem xét cho cô giáo được chuyển trường khi có đơn đến gửi cấp có thẩm quyền.

Liên quan đến vụ nữ giáo viên bị học trò cũ của trường xâm hại khi đi trực hè, mới đây lãnh đạo cơ quan này sẽ xem xét cho cô giáo được chuyển trường khi có đơn đến gửi cấp có thẩm quyền.

Vụ cô giáo bị hiếp dâm ngay tại trường: Sẽ cho chuyển trường nếu có nguyện vọng! 1

 Trường THCS Lê Thuyết nơi cô N. công tác và bị nam thanh niên lẻn vào hiếp dâm khi cô này đang trực hè. 

Theo ông Nguyễn Xuân Ty, Chủ tịch UBND thị xã Hương Trà, nếu thực sự cô P.T.N.N. (giáo viên Trường THCS Lê Thuyết - xã Bình Thành, thị xã Hương Trà) có đơn xin chuyển trường thì sẽ được lãnh đạo thị xã giải quyết một cách nhanh chóng.

Người đứng đầu UBND thị xã Hương Trà cho rằng, đây là cách góp phần bảo vệ danh dự cho cô N., vì nếu vẫn để cô giáo làm việc tại Trường THCS Lê Thuyết sẽ nảy sinh nhiều chuyện.

Trước đó, trao đổi với PV Tiền Phong, cô N. có bày tỏ nguyện vọng xin chuyển đi trường khác. Về việc này, chiều 25/6, ông Trương Văn Đới - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Hương Trà (tỉnh TT-Huế) cho biết sẽ xem xét và tham mưu cho lãnh đạo thị xã quyết định, vì thẩm quyền luân chuyển giáo viên không thuộc lãnh đạo Phòng giáo dục.

“Chúng tôi sẽ lắng nghe, xem xét, cân nhắc và cố gắng tham mưu cho lãnh đạo UBND thị xã về việc này. Đồng thời, tìm mọi cách để bảo đảm uy tín, danh dự cho bị xâm hại”, ông Đới nói.

Trong khi đó, lãnh đạo UBND thị xã Hương Trà cũng đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT thị xã yêu cầu lãnh đạo Trường THCS Lê Thuyết và các thành viên trong kíp trực ngày 20/6 họp kiểm điểm, giải trình lý do vắng mặt tại nơi làm việc theo lịch phân công.

Ngoài ra, lãnh đạo Trường THCS Lê Thuyết cũng cần giải trình lý do tại sao trường lại có 2 lịch trực hè do Hiệu trưởng Trần Văn Bình ký trong một ngày.

Với thành phần trực thay đổi, được cho là biện pháp đối phó trách nhiệm sau khi xảy ra vụ án đau lòng.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vu-co-giao-bi-hiep-dam-ngay-tai-truong-se-cho-chuyen-truong-neu-co-nguyen-vong-011489211.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục