Vụ cô giáo lái xe đâm chết học sinh lớp 1: Gia đình nhất định không tha thứ

Bố em Sồng A Linh cho biết sẽ không tha thứ cho cô giáo lùi xe bất cẩn khiến em Linh bị tai nạn tử vong.

Bố em Sồng A Linh cho biết sẽ không tha thứ cho cô giáo lùi xe bất cẩn khiến em Linh bị tai nạn tử vong.

Mới đây, vụ việc cô giáo Nguyễn Thị Hương (39 tuổi, trú tại tiểu khu cơ quan, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, Sơn La) và thầy Vì Văn Dương (42 tuổi, cùng trú tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu) lùi xe bất cẩn trong sân trường khiến hai học sinh thương vong thu hút sự quan tâm của dư luận.

Sự việc xảy ra vào hôm qua (19/4) tại Trường tiểu học Vân Hồ, thuộc bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ, Sơn La. Sáng nay, bố cháu Sồng A Linh (cháu bé tử vong trong vụ tai nạn) cho biết thầy hiệu trưởng đã trực tiếp đến gia đình thăm hỏi. Tuy nhiên, hai thầy cô gây ra vụ tai nạn vẫn chưa đến thắp hương hay xin lỗi gia đình.

Vụ cô giáo lái xe đâm chết học sinh lớp 1: Gia đình nhất định không tha thứ 1

Người nhà của cháu bé đến sân trường tiểu học làm lễ cầu siêu cho cháu.

Bố nạn nhân cho biết, cô Hương và thầy Dương là giáo viên dạy lớp 3 trong trường chứ không dạy em Linh nên gia đình không nắm rõ thông tin. Trên quan điểm cá nhân, bố em Linh không tha thứ cho thầy cô đã gây ra cái chết của con mình. Ông bức xúc, nếu vụ tai nạn xảy ra ngoài đường thì khác, còn đây là trong sân trường nên khó có thể thông cảm được. Đặc biệt dù gây ra sự việc nghiêm trọng nhưng cô Hương và thầy Dương vẫn chưa đến nhà em Linh nói chuyện.

Cũng theo bố cháu Linh, sau vụ việc, Công an huyện Vân Hồ cũng xuống gia đình làm việc. Đặc biệt sau sự việc đau buồn này, nhiều ban ngành tập thể đã đến thăm hỏi động viên gia đình.

"Gia đình chúng tôi cũng dùng số tiền mọi người cho để mua đồ cho con. Nhà tôi hoàn cảnh rất khó khăn, có hai đứa con, giờ cháu mất thế này thật sự tôi rất buồn. Hiện gia đình đang tập trung lo liệu để mai sẽ làm thủ tục chôn cất cháu", bố cháu Linh đau buồn nói.

Vụ cô giáo lái xe đâm chết học sinh lớp 1: Gia đình nhất định không tha thứ 2

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Internet

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT cho biết đã nắm thông tin vụ việc. Trước thông tin người gây tai nạn là cô Hương nhưng thầy Dương nhận tội thay, vị lãnh đạo nói chỉ biết trên xe gây tai nạn có hai thầy cô, hiện đang chờ kết quả điều tra từ cơ quan công an.

Sau khi vụ việc xảy ra, phía địa phương, ủy ban huyện, Sở giáo dục, Phòng giáo dục đã đến thăm hỏi và động viên gia đình. Thầy cô giáo của trường cũng có mặt để giúp hai gia đình.

Như đã đưa tin trước đó, trong quá trình lùi chiếc xe ô tô đang đậu trong khuôn viên nhà trường, một giáo viên tại trường đã tông trúng 2 học sinh khiến em Sồng A Linh (học sinh lớp 1) tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu, em Trần Tuấn Anh bị gãy chân.

Vụ cô giáo lái xe đâm chết học sinh lớp 1: Gia đình nhất định không tha thứ 3

Gia đình tổ chức tang lễ cho em Sồng A L.

Chiếc ô tô trên được xác định là của thầy Vì Văn Dương. Sau khi xảy ra tai nạn, thầy Dương đã nhận mình lái xe gây tai nạn. Khi cơ quan điều tra triệu tập cô Hương lên làm việc, cô giáo đã thừa nhận mình là người lái xe, do không làm chủ được tốc độ và tay lái nên phần đuôi xe đã đâm vào hai em học sinh.

Đại tá Phạm Văn Trực, Trưởng Công an huyện Vân Hồ (tỉnh Sơn La) xác nhận, cô giáo Hương chưa có bằng lái xe.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vu-co-giao-lai-xe-dam-chet-hoc-sinh-lop-1-gia-dinh-nhat-dinh-khong-tha-thu-011481306.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục