Vụ cô giáo thực tập bị nữ phụ huynh đánh suýt sảy thai: "Bầu thì bầu, tao đập cho chết luôn”

Dù cô giáo đã van xin phụ huynh đánh mình là đang mang bầu, đừng đánh nữa nhưng phụ huynh này vẫn hung hăng nói "Bầu thì bầy, tao đập cho chết luôn".

Dù cô giáo đã van xin phụ huynh đánh mình là đang mang bầu, đừng đánh nữa nhưng phụ huynh này vẫn hung hăng nói "Bầu thì bầy, tao đập cho chết luôn".

Theo tin tức trên Dân Việtbáo Giao Thông đăng tải, liên quan đến vụ việc nữ giáo sinh thực tập P.T.H. tại Trường Mầm non Việt - Lào (TP.Vinh, tỉnh Nghệ An) bị phụ huynh đánh nhập viện, có nguy cơ sảy thai, lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP. Vinh (tỉnh Nghệ An) cho biết, cơ quan công an đã triệu tập và tạm giữ phụ huynh trên để điều tra. 

Vụ cô giáo thực tập bị nữ phụ huynh đánh suýt sảy thai: 'Bầu thì bầu, tao đập cho chết luôn” 1

Nữ giáo sinh hiện đang được điều trị tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An - Ảnh: Dân Việt

Hiện sức khoẻ cô H. đã tiến triển tốt, tinh thần cũng bớt hoảng loạn hơn. Tại nơi cô H đang điều trị luôn có gia đình, bạn bè và cả chồng sắp cưới của cô H. ở bên cạnh. Khi được hỏi về diễn biến sự việc cô H kể: "Vào khoảng 7h30' ngày 22/3 vừa qua, em đang cho các cháu vào trong lớp chuẩn uống sữa, bất ngờ có một chị bồng theo cháu cháu Đ.K (lớp 5 tuổi) lao vào lớp rồi quát lớn. "Có phải mi (mày) đánh con tau (tao) thâm như ri (vậy) không?".

Không để cho cô H. kịp giải thích, nữ phụ huynh này đã xông vào đánh, lôi tóc, đấm đá liên tiếp vào bụng, vào lưng cô H. "Mặc dù tôi van xin: “Chị ơi, em đang mang bầu, chị đừng đánh em nữa” nhưng chị N vẫn khăng khăng “Bầu thì bầu, tau (tao) đập cho chết luôn”, cô H kể.

Cô H cũng cho hay, người phụ nữ này còn tuyên bố: “Mi (mày) có quỳ xin lỗi con tau (tao) thì tau (tao) tha cho mi” Để giữ an toàn cho bào thai 13 tuần tuổi trong bụng, cô H đành phải quỳ xuống để xin lỗi cháu Kh.

Vụ cô giáo thực tập bị nữ phụ huynh đánh suýt sảy thai: 'Bầu thì bầu, tao đập cho chết luôn” 2

Mẹ của nữ phụ huynh mong muốn 2 bên có thể hoà giải với nhau.

Sau trận mưa đòn, cô H. gục xuống, mọi người can ngăn che cho cô H., vị phụ huynh mới bỏ đi. Lúc này thấy cô H. đau bụng có biểu hiện khác lạ nên mọi người lo cho đứa bé cô đang mang trong bụng liền đưa cô đi cấp cứu.

Chính cô H. cũng không biết tên của vị phụ huynh hành hung mình. Chỉ sau này mới biết đó là chị Phan Thị N. (35 tuổi, trú tại khối 3, phường Trung Đô, TP.Vinh).  

Cô giáo H. cũng khẳng định với các phóng viên: “Em không bao giờ đánh cháu Đ.Kh, nhưng chị N. vẫn bắt em quỳ xin lỗi cháu, em thấy xấu hổ và nhục nhã lắm!”.

Theo một bác sĩ đang điều trị cho nữ giáo viên, chị H. đang mang thai ở tuần thứ 13, bánh rau có dấu hiệu bóc tách, đe dọa sảy thai nên cần được theo dõi chặt chẽ.

Sau khi bị tạm giữ điều tra, bà N. thừa nhận đã hành hung nữ giáo sinh và tỏ ra vô cùng ân hận.

Trung tá Nguyễn Hữu Cường - Phó trưởng Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan công an đang chờ kết quả giám định thương tích của cô H. để có căn cứ xử lý phụ huynh trên.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vu-co-giao-thuc-tap-bi-nu-phu-huynh-danh-suyt-say-thai-bau-thi-bau-tao-dap-cho-chet-luon-011478292.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục