Vụ đâm người tình rồi uống thuốc sâu tự tử: Hung thủ đang nguy kịch

(Tinmoi.vn) Do nhiều lần bày tỏ tình cảm với chị Cúc không thành, Mạnh đã dùng dao giết chết chị Cúc rồi uống thuốc sâu tự tử.

(Tinmoi.vn) Do nhiều lần bày tỏ tình cảm với chị Cúc không thành, Mạnh đã dùng dao giết chết chị Cúc rồi uống thuốc sâu tự tử.

Sáng 28-7, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết vẫn đang điều trị tích cực cho bệnh nhân Cao Văn Mạnh (SN 1961, ngụ P. Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) trong tình trạng nguy kịch do uống thuốc trừ sâu tự vẫn.

Nhà chị Cúc, nơi xảy ra án mạng

Trước đó, khoảng 7 giờ 30 ngày 27-7, Mạnh đến nhà chị Mai Thị Cúc (SN 1962, trú P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng) để nói chuyện. Trong lúc hai bên đang to tiếng, cãi vã dẫn đến xô xát, bất ngờ Mạnh dùng dao đâm hai nhát từ phía sau lưng khi chị Cúc đang rửa bát, khiến chị Cúc gục ngã trên vũng máu. Ngay sau đó, Mạnh uống thuốc trừ sâu, đi được một đoạn thì gục xuống đất.

Tuy được đưa đi cấp cứu ngay nhưng bà Cúc không qua khỏi vì vết thương quá nặng. Còn Mạnh thì được các bác sĩ tích cực súc ruột, hiện đang điều trị tại Khoa chống độc - Bệnh viện Đà Nẵng, hiện đang trong cơn nguy kịch.

Vụ đâm người tình rồi uống thuốc sâu tự tử: Hung thủ đang nguy kịch 5

Mạnh đang được điều trị tích cực tại bệnh viện

Được biết, đang có gia đình nhưng khoảng một năm trở lại đây, Mạnh có tình cảm với chị Cúc. Chị Cúc có 3 đứa con đã lớn, chồng mất cách đây bốn năm. Nhiều lần Mạnh bày tỏ tình cảm, nhưng chị Cúc từ chối khiến Mạnh buồn chán và nảy sinh giết chị Cúc và tìm đến cái chết.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

 

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục