Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ ba, 23/12/2014 09:37 (GMT 7)

Vụ đánh chết hai đối tượng nghi trộm chó: Khởi tố vụ án

Liên quan đến vụ 4 đối tượng nghi trộm chó bị người dân thôn Bằng Phú, xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành đánh thương vong vào ngày 22/12, Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố Vụ án hình sự về hành vi giết người để tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

 

Liên quan đến vụ 4 đối tượng nghi trộm chó bị người dân thôn Bằng Phú, xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành đánh thương vong vào ngày 22/12, Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án hình sự về hành vi giết người để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Như thông thông tin trước đó vào tối 19/12, người dân thôn Bằng Phú phát hiện 4 đối tượng Quách Văn Dương (SN 1995, trú ở xã Thành Kim); Nguyễn Văn Ngân (SN 1984, trú tại thôn Bằng Phú, xã Thạch Bình); Nguyễn Văn Dũng (SN 1984, ở xã Thạch Tân); Bùi Văn Thảo (SN 1998, trú ở xã Thạch Đồng, huyện Thạch Thành) khi đang bắt trộm chó của người dân.

Vụ đánh chết hai đối tượng nghi trộm chó: Khởi tố vụ án 5

Một người đang điều trị trong bệnh viện.

Bức xúc trước hành vi trộm cắp của 4 đối tượng này, người dân thôn Bằng Phú đã tổ chức vây bắt. Trong đó nhiều người dân quá khích đã đánh hội đồng 4 đối tượng này, khiến Nguyễn Văn Ngân chết tại chỗ, Nguyễn Văn Dũng chết trên đường đi cấp cứu, Bùi Văn Thảo và Quách Văn Dương trọng thương.

 

Phương tiện các đối tượng dùng để trộm cắp cũng bị người dân phá hỏng.

 

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thạch Thành và Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm và điều tra vụ việc.

Trong vụ án xảy ra ở thôn Bằng Phú, xã Thạch Bình, lực lượng công an đang tích cực điều tra, làm rõ các đối tượng liên quan để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Trang Lê

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục