Vụ đánh ghen lột đồ ở Huế: Chân dung gã đàn ông vũ phu cùng nhóm người gây án

Trong 4 đối tượng vừa bị khởi tố, đáng chú ý là người đàn ông xuất hiện trong clip với hành động đánh đập tàn nhẫn và những lời mạt sát cô gái. Đối tượng này đã có những lời nói gây kích động, khiến nhóm phụ nữ đánh đập nạn nhân dã man hơn.

Liên quan đến nhóm người có hành vi "đánh ghen" như thời trung cổ xảy ra vào chiều tối 15/11 tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà, chiều 20/11, Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết đã khởi tố 4 đối tượng về tội 'Làm nhục người khác'.

Vụ đánh ghen lột đồ ở Huế: Chân dung gã đàn ông vũ phu cùng nhóm người gây án 1

4 đối tượng tham gia vụ đánh ghen gây chấn động dư luận. Ảnh: C.A

4 bị can bị khởi tố gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm (28 tuổi, trú tại Bùi Thị Xuân, TP.Huế), Nguyễn Thị Bé (37 tuổi), Đặng Thị Thùy Trang (41 tuổi) và Lê Công (29 tuổi, cùng trú tại xã Hải Dương TX.Hương Thủy).

Vụ đánh ghen lột đồ ở Huế: Chân dung gã đàn ông vũ phu cùng nhóm người gây án 2

Đối tượng Lê Công. Ảnh: C.A.

Trong clip được chia sẻ, đối tượng Lê Công khiến dư luận vỗ cùng phẫn nộ vì hành động đánh đập tàn nhẫn và những lời mạt sát nạn nhân.

Công chính là người đã có những lời nói gây kích động, khiến nhóm phụ nữ đánh đập cô gái dã man hơn.

Vụ đánh ghen lột đồ ở Huế: Chân dung gã đàn ông vũ phu cùng nhóm người gây án 3

Nạn nhân được xác định là H.T.N. (26 tuổi, trú tại xã Phong Hải, huyện Phong Điền). Sau khi bị đánh đập làm nhục, chị N. đã đến cơ quan công an làm đơn trình báo.

Sau khi những hình ảnh của nhóm thủ phạm đánh ghen kinh hoàng ở Huế được chia sẻ, nhiều người đã tìm ra trang cá nhân của Lê Công. Ngay lập tức, dân tình đã 'đổ bộ' và để lại những bình luận chỉ trích hành động của gã đàn ông vũ phu trong clip.

Vụ đánh ghen lột đồ ở Huế: Chân dung gã đàn ông vũ phu cùng nhóm người gây án 4

Trang cá nhân của Công bị dân mạng tổng xỉ vả. Ảnh: FB

Trên trang cá nhân, Công để ở phần giới thiệu là 'Từng học tại Cao đẳng Sư phạm Huế'. Trng bài đăng mới nhất cho thấy, Công cũng có tham gia quyên góp, hỗ trợ bà con quê nhà trong đợt lũ lụt vừa qua.

Vụ đánh ghen lột đồ ở Huế: Chân dung gã đàn ông vũ phu cùng nhóm người gây án 5

Cộng đồng mạng cho rằng đây là vụ "đánh ghen kinh hoàng" nhất từ trước đến nay bị lan truyền trên mạng xã hội.

Trước đó, một đoạn clip dài hơn 3 phút lan truyền trên mạng xã hội quay cảnh một phụ nữ bị nhóm 5 người, trong đó 4 phụ nữ và một người đàn ông ghì chặt xuống nền đường.

Trong đoạn clip, một người phụ nữ bị nhóm người trên lột sạch quần áo và tấn công vào người, vùng nhạy cảm bất chấp nạn nhân van khóc, mặt tái xanh vì cổ bị ghì chặt xuống mặt đường.

Chỉ đến khi một người phụ nữ nói: "Thôi tha cho hắn (ý chỉ cô gái trẻ) đi" thì sự việc mới dừng lại.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vu-danh-ghen-lot-do-o-hue-chan-dung-ga-dan-ong-vu-phu-cung-nhom-nguoi-gay-an-011563140.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục