Vụ đánh ghen lột đồ ở Huế: Cô gái đang hoảng loạn vì không chịu nổi cú sốc, tìm ra FB người đàn ông

Sau khi bị nhóm người tấn công đánh đập dã man, cô gái trong vụ đánh ghen đã bị ảnh hưởng tinh thần rất nhiều. Hiện nạn nhân đang trong trạng thái hoảng loạn, liên tục khóc lóc vì không chịu nổi cú sốc này.

Liên quan đến nhóm người có hành vi "đánh ghen" như thời trung cổ xảy ra vào chiều tối 15/11 tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà, tối 19/11, Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết đã khởi tố vụ án về tội 'Làm nhục người khác'.

Theo tin tức trên PLO, Người lao động, nạn nhân được xác định là H.T.N. (26 tuổi, trú tại xã Phong Hải, huyện Phong Điền). Sau khi bị đánh đập làm nhục, chị N. đã đến cơ quan công an làm đơn trình báo.

Vụ đánh ghen lột đồ ở Huế: Cô gái đang hoảng loạn vì không chịu nổi cú sốc, tìm ra FB người đàn ông 1

Vị lãnh đạo công an thị xã Hương Trà cho biết, sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của nạn nhân, các đội nghiệp vụ của đơn vị đã vào cuộc điều tra, thu thập chứng cứ, tài liệu, tạm giữ phương tiện, máy móc (điện thoại) liên quan và mời các đối tượng đến làm việc để phục vụ công tác điều tra.

Còn người thân chị N. cho biết, sau khi bị nhóm người tấn công đánh đập dã man, nạn nhân bị ảnh hưởng tinh thần rất nhiều. Hiện chị N. đang trong trạng thái hoảng loạn, liên tục khóc lóc vì không chịu nổi cú sốc này.

Vụ đánh ghen lột đồ ở Huế: Cô gái đang hoảng loạn vì không chịu nổi cú sốc, tìm ra FB người đàn ông 2

Trước đó, một đoạn clip dài hơn 3 phút lan truyền trên mạng xã hội quay cảnh một phụ nữ bị nhóm 5 người, trong đó 4 phụ nữ và một người đàn ông ghì chặt xuống nền đường.

Trong đoạn clip, một người phụ nữ bị nhóm người trên lột sạch quần áo và tấn công vào người, vùng nhạy cảm bất chấp nạn nhân van khóc, mặt tái xanh vì cổ bị ghì chặt xuống mặt đường.

Vụ đánh ghen lột đồ ở Huế: Cô gái đang hoảng loạn vì không chịu nổi cú sốc, tìm ra FB người đàn ông 3

Chỉ đến khi một người phụ nữ nói: "Thôi tha cho hắn (ý chỉ cô gái trẻ) đi" thì sự việc mới dừng lại.

Cộng đồng mạng cho rằng đây là vụ "đánh ghen kinh hoàng" nhất từ trước đến nay bị lan truyền trên mạng xã hội. Đáng chú ý, nhiều người đổ dồn sự phẫn nộ lên hành động của người đàn ông trong vụ việc này với hành động đánh đập phụ nữ. Thậm chí, người đàn ông còn liên tục đánh vào vùng kín cô gái trẻ khiến nhiều người phẫn nộ.

Vụ đánh ghen lột đồ ở Huế: Cô gái đang hoảng loạn vì không chịu nổi cú sốc, tìm ra FB người đàn ông 4

Trên trang cá nhân, nhà báo Ngô Bá Lục cũng phải đăng đàn vì quá phẫn nộ.

Một cô gái có tên A.T. - người quen của nạn nhân, cho biết: "Nhóm người phụ nữ và người đàn ông kia đã đánh ghen nhầm. Cô gái bị lột đồ, đánh đập không hề ngoại tình hay cướp chồng ai. Hiện cô gái này đang hoảng loạn, thậm chí đòi tự tử vì không chấp nhận được sự nhục nhã này".

Vụ đánh ghen lột đồ ở Huế: Cô gái đang hoảng loạn vì không chịu nổi cú sốc, tìm ra FB người đàn ông 5

Thông tin và hình ảnh được cho rằng của người đàn ông đánh cô gái dã man trong đoạn clip.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vu-danh-ghen-lot-do-o-hue-co-gai-dang-hoang-loan-vi-khong-chiu-noi-cu-soc-tim-ra-fb-nguoi-dan-ong-011563127.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục