Vụ đầu người trong thùng rác: Nhiều người thuê trọ vẫn đang hoang mang, sợ hãi

Những người dân thuê trọ gần khu vực phát hiện đầu người trong thùng rác hiện tại vẫn đang rất hoang mang sợ hãi, có người thậm chí không dám đi ngang qua khu vực này.

Những người dân thuê trọ gần khu vực phát hiện đầu người trong thùng rác hiện tại vẫn đang rất hoang mang sợ hãi, có người thậm chí không dám đi ngang qua khu vực này.

Báo Thời đại, Đất việt đưa tin, nhiều người dân sống gần hiện trường nơi phát hiện đầu người trong thùng rác ở quanh khu vực khách sạn Hoa Sứ, thuộc khu phố Hòa Lân 1, phường Thuận Giao, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương, vẫn chưa hết bàng hoàng. Ai cũng trong tâm trạng lo sợ, nhiều người thậm chí còn không dám đi ngang qua khu vực phát hiện sự việc. 

Vụ đầu người trong thùng rác: Nhiều người thuê trọ vẫn đang hoang mang, sợ hãi 1
Vụ đầu người trong thùng rác: Nhiều người thuê trọ vẫn đang hoang mang, sợ hãi 2Vụ đầu người trong thùng rác: Nhiều người thuê trọ vẫn đang hoang mang, sợ hãi 3

Khu vực phát hiện sự việc vắng người qua lại hơn thường ngày. Ảnh: Thời đại

Chia sẻ với phóng viên báo Thời đại, anh Thành (30 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) là người thuê trọ sau hiện trường cho biết, sau khi nghe bạn kể lại sự việc cũng bỏ việc chạy về để xem. 

"Do tôi thuê dãy trọ sau lưng nơi phát hiện ra cái đầu nên khi về tới phòng thì công an đã phong toả hoàn toàn hiện trường. Tôi phải xin đi vào phòng trọ lấy đồ thì mới được vào. Khi đi ngang qua, tôi nhìn thấy 1 đầu người nên vội vào trong", anh Thành kể lại. 

Vụ đầu người trong thùng rác: Nhiều người thuê trọ vẫn đang hoang mang, sợ hãi 4

Anh Thành người thuê trọ gần khu vực phát hiện đầu người chưa hết bàng hoàng kể lại. Ảnh: Thời đại

Anh Thành cho biết thêm, "Tối 15/12, khu vực này cũng không có gì bất thường. Tới sáng mọi người vẫn đi làm như bình thường, không thấy gì nghi vấn cho tới khi phát hiện sự việc, tôi cũng không tin nên đã bỏ việc chạy về… Tôi và người dân quanh đây hiện tại vẫn rất sợ hãi, bây giờ tôi cũng không dám đi qua khu vực phát hiện đầu người".

Chính quyền địa phương cho biết, khu vực khu phố Bình Thuận 2 - nơi phát hiện vụ việc, có khoảng hơn 1000 khu nhà trọ với rất nhiều công nhân thuê trọ để làm việc tại các khu công nghiệp ở gần đó.

Anh Nguyễn Văn Tiến (SN 1985, quê An Giang), nhân viên môi trường, người đầu tiên phát hiện sự việc kể lại rằng, vào hoảng 12h ngày 16/12, anh đi lấy rác tại đường Thuận Giao 09, khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương bất ngờ phát hiện một ba lô màu xanh đen còn mới và rất nặng. Khi mở ra, anh hốt hoảng phát hiện một đầu người, trên mặt có một số vết chém. Ngoài ra trong chiếc ba lô này còn có một lá phổi nghi của người.

"Khi tôi phát hiện sự việc và tri hô lên nhưng không ai tin. Khi tôi vứt chiếc ba lô xuống, mọi người nhìn thấy thật thì mới tin và kéo tới xem. Sau khi cung cấp lời khai cho cơ quan công an, tôi phải ra uống mấy chén rượu để lấy lại bình tĩnh".

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục