Vụ đôi nam nữ chết trong ôtô : Thấy 41 viên đạn kim loại màu vàng trong túi quần ông Tú

Cơ quan cảnh sát điều tra - Bình Dương tìm thấy 41 viên đạn kim loại màu vàng còn nguyên chưa sử dụng nằm trong túi quần của ông Đinh Khắc Tú.

 

 

Cơ quan cảnh sát điều tra - Bình Dương tìm thấy 41 viên đạn kim loại màu vàng còn nguyên chưa sử dụng nằm trong túi quần của ông Đinh Khắc Tú.

Liên quan đến vụ 2 người tử vong bất thường trong ôtô ở Bình Dương, Cơ quan điều tra đã xác định được khẩu súng ngắn bằng kim loại, Modell 27, ký hiệu Kal 7.65, có số 444644, súng trong tình trạng sử dụng hết đạn trong hộp tiếp đạn.

Ngoài kết quả thu 10 vỏ đạn đã được bắn từ trong xe ôtô, Cơ quan cảnh sát điều tra - Bình Dương còn tìm thấy 41 viên đạn kim loại màu vàng còn nguyên chưa sử dụng nằm trong túi quần của ông Đinh Khắc Tú.

Chiều 17.8, Phòng PC45 Công an Bình Dươngcho biết kết quả điều tra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng liên quan đến ông Đinh Khắc Tú và chị Bùi Thị Thời chết bất thường trong ôtô (hôm 15.8 tại hẻm 21 khu phố Trung , phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương):

Cụ thể, qua khám nghiệm hiện trường, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Bình Dương đã phát hiện chiếc xe Fortuner mang biển số 51A-250.01 đang dừng trong trạng thái khóa chốt cửa bên trong. Ông Tú, chị Thời chết trong tư thế ngồi ở phía trước cửa xe, trên tay ông Tú cầm một khẩu súng ngắn bằng kim loại, Modell 27, ký hiệu Kal 7.65, có số 444644, súng trong tình trạng sử dụng hết đạn trong hộp tiếp đạn.

Vụ đôi nam nữ chết trong ôtô : Thấy 41 viên đạn kim loại màu vàng trong túi quần ông Tú 5

Hiện trường vụ án mạng

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ 10 vỏ đạn bằng kim loại màu vàng trong khu vực xung quanh ghế ngồi của ông Tú; thu giữ 2 đầu đạn bằng kim loại màu vàng ( một đầu đạn thu nằm bên ngoài xe, một đầu đạn nằm ở trần xe).

Ngoài ra, cơ quan điều tra còn phát hiện thu được 41 viên đạn bằng kim loại màu vàng ( cùng loại vỏ và đầu đạn thu được tại hiện trường) chưa sử dụng. 41 viên đạn chưa sử dụng còn nằm trong túi bên phải quần ông Tú đang mặc và một số giấy tờ liên quan.

Khám nghiệm tử thi đã có kết quả: Chị Bùi Thị Thời bị bắn 7 vết đạn vào vùng đầu, ngực, lưng, vai, tay trái, gây thủng tim, gan, thủng phổi, đạn xuyên hộp sọ dẫn đến tử vong. Thu giữ 2 đầu đạn bên trong thi thể chị Thời.

Ông Đinh Khắc Tú bị bắn 3 phát đạn vào đầu,ngực gây thủng tim, xuyên thấu sọ dẫn đến tử vong.

Qua điều tra xác minh, ông Đinh Khắc Tú, sinh năm 1972, ngụ khu phố 5, phường Thạnh Xuân, quân 12, thành phố Hồ Chí Minh và chị Lê Thị Ngọc Chung, sinh năm 1972, hộ khẩu trường trú phường 21, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh là vợ chồng, cùng kinh doanh mua bán hạt nhựa công nghiệp tại quận 12.

Vợ chồng ông Tú có 2 con chung với nhau. Quá trình kinh doanh từ khoảng đầu năm 2014 đến nay vợ chồng ông Tú kinh doanh thua lỗ, ông Tú thường tham gia đánh bạc ở Camphuchia và thua nhiều tiền. Cũng trong thời gian này, ông Tú có quan hệ tình cảm nam nữ với chị Bùi Thị Thời, sinh năm 1976, ngụ tại phường 7, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Theo lời khai của chị Chung, bản thân chị cũng được ông Tú nói việc có quan hệ tình cảm với chị Thời. Chị Chung phản đối nhưng nhất quyết ông Tú không chia tay với chị Thời dẫn đến vợ chồng mâu thuẫn với nhau.

Do chị Chung và chị Thời là bạn bè quen biết với nhau nên chị Chung nhiều lần gặp “người tình” của chồng mình để nói rõ sự việc, nhưng chị Thời không thừa nhận mối quan hệ tình cảm với ông Tú. Sau đó, có lần chị Chung bắt gặp ông Tú chở chị Thời đến nhà hàng Dìn Ký ở Bình Dương.

Do ông Tú không chịu chấm dứt mối quạn hệ với Thời nên chị Chung cũng chấp nhận và tìm cách ly dị với ông Tú nhưng không được.

Thời gian gần đây, ông Tú có nói với chị Chung là ông muốn treo cổ tự vẫn nhưng không được.

Sau đó, chị Bùi Thị Thời cũng phát hiện ông Tú kinh doanh làm ăn thua lỗ và dính vào chơi đánh bạc thua nhiều tiền nên tìm cách chia tay với ông Tú.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Theo Dân Việt

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục